Chuyên mục
Bất ngờ với căn nhà của chiến binh Trọng Hoàng -
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bất ngờ với căn nhà của chiến binh Trọng Hoàng - "con át chủ bài" của thầy Park

Thứ tư 11/12/2019 18:07 GMT + 7

Hiện tại, Trọng Hoàng đang sống trong một căn hộ chung cư không quá rộng cùng vợ.

 

Sau khi giành chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã đi vào lịch sử thể thao nước nhà với tấm HCV đầu tiên ở nội dung bóng đá nam SEA Games sau 6 thập kỷ chờ đợi.

Trên trang cá nhân, Trọng Hoàng chia sẻ: "Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cảm ơn. 10 năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cám ơn thật nhiều!".

 


Trọng Hoàng lặng lẽ ăn mừng chiến thắng của tuyển U22 Việt Nam với đầu gối chảy máu.


Tiền vệ sinh năm 1989 đã thi đấu ở SEA Games 30 với nguồn năng lượng của một "động cơ vĩnh cửu". Anh thi đấu với tinh thần của một chiến binh ở vị trí mình trấn giữ. Mặt sân cỏ nhân tạo khiến hai đầu gối rớm máu, chẳng nề hà, anh vẫn chạy, vẫn tranh chấp như thể chẳng có chút tổn thương. Tinh thần ấy là điển hình dưới thời HLV Park Hang-seo, con người ấy là điển hình cho cách nhìn người của thuyền trưởng U22 Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo tiến đến ôm cậu học trò cưng vào lòng trong giây phút chiến thắng.


Đứng sau những thành công trên sân cỏ của Trọng Hoàng là sự hi sinh thầm lặng của người vợ xinh đẹp. Trọng Hoàng luôn cảm thấy áy náy, có lỗi với vợ. Bởi, ngay khi vừa cưới xong, Hoàng đã vội vã lên tuyển tập trung thi đấu cho AFF Cup rồi sau đó là Asian Cup.

Cựu binh của Nghệ An khẳng định, mình muốn dành tất cả những chiến thắng đó để tặng vợ. Vì, vợ là điều tuyệt vời nhất nên xứng đáng được nhận những thứ tốt đẹp nhất trên đời.

Hiện tại, hai vợ chồng Trọng Hoàng đang sống trong một căn chung cư hiện đại, diện tích vừa phải.

 

Căn hộ được Trọng Hoàng mua trước khi cưới vợ 3 tháng. Mọi thứ nội thất, trang trí trong nhà đều do bản thân Hoàng lên ý tưởng và thực hiện. Tuy không quá cao sang nhưng nó là tấm lòng mà cầu thủ này dành cho người bạn đời của mình.


Căn hộ được sử dụng tông màu trầm làm màu chủ đạo.


Phòng bếp hiện đại, Trọng Hoàng chia sẻ kể từ ngày có bàn tay vợ, nơi này trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn hẳn.


Chiếc đồng hồ treo đầy huy chương trong sự nghiệp sân cỏ của Trọng Hoàng.


Khắp nơi trong nhà đều mang dấu ấn của Trọng Hoàng.


Lily (th)

Nguồn: giadinh.net.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.