Chuyên mục
Sự cố trong khi phóng tên lửa Soyuz lên MKS (Video)
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sự cố trong khi phóng tên lửa Soyuz lên MKS (Video)

Thứ sáu 12/10/2018 04:42 GMT + 7
Trong khi tên lửa đẩy Soyuz MS-10 xuất phát cùng với phi đội bay của Trạm vũ trụ quốc tế, một sự cố đã xảy ra với thiết bị đẩy, đây là thông báo của phát thanh viên trong chương trình phát sóng trên trang mạng Roscosmos.

Có mặt trên tàu Soyuz MS-10 là các thành viên của phái đoàn ISS-57/58, phi hành gia Nga Alexei Ovchinin và phi hành gia người Mỹ Nick Haig.


Theo nguồn tin của Sputnik, người nắm được tình hình nội bộ, phi hành đoàn sẽ hạ cánh bất thường trên Trái đất, dự kiến gần Kazakhstan. Hiện tại họ đang thử nghiệm quá tải 6g, nguồn tin cho biết. Để so sánh, vào thời điểm phóng tên lửa, các phi hành gia trải nghiệm quá tải 1-7g.

Chương trình phát sóng đã ngừng lại sau vài phút kể từ khi bắt đầu phóng tên lửa.

Cuộc phóng tên lửa này nhằm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Xí nghiệp chế tạo máy thử nghiệm thuộc tập đoàn tên lửa vũ trụ Energya, là nhà máy sản xuất tên lửa đẩy Soyuz.
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.