Chuyên mục
Ô tô chở người Việt lao xuống suối sâu ở Áo, 4 người bị thương
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ô tô chở người Việt lao xuống suối sâu ở Áo, 4 người bị thương

Thứ năm 05/04/2018 10:31 GMT + 7
Cảnh sát địa phương cho biết, tài xế mất lái khiến xe ô tô chở người Việt lao xuống suối sâu làm nhiều người bị thương.

Tờ báo Salzburg24.at của Áo đưa tin, cuối tuần trước, 4 người mang quốc tịch Việt Nam di chuyển bằng xe ô tô trên đường liên tỉnh B166 tại Abtenau thuộc Áo bất ngờ lao ra khỏi lan can chắn và rơi xuống suối sâu.

(Ảnh minh họa của Island Echo).

Cả 4 người đi trên xe đều bị thương khá nặng.

Tờ báo dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, nguyên nhân vụ tai nạn là do người lái xe mất kiểm soát khi điều khiển phương tiện. Các nạn nhân đều ở độ tuổi 20 - 21. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát đã huy động cả trực thăng để đưa những người bị thương đến cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Phóng viên VOV đã liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Áo và được cho biết, sau vụ tai nạn, Sứ quán Việt Nam tại Áo đã liên hệ với cảnh sát và bệnh viện địa phương để tìm hiểu sự việc. Hiện nay, 3 người đã xuất viện và được thân nhân đón về nhà. Còn 1 người được chuyển viện tuyến trên. Tuy nhiên, danh tính của những người bị nạn vẫn chưa được công bố./.

Châu Anh
Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.