Chuyên mục
Nga sẵn sàng trục xuất các nhà ngoại giao Mỹ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga sẵn sàng trục xuất các nhà ngoại giao Mỹ

Thứ sáu 14/07/2017 14:00 GMT + 7
Nga sẵn sàng trục xuất các nhà ngoại giao Mỹ để đáp trả việc Washington không trả lại tài sản ngoại giao của Nga ở New York và Maryland, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 14-7 cho biết.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova 

“Nếu các đối tác Mỹ không chịu hiểu theo cách khác, đến một thời điểm nào đó chúng tôi sẽ phải hành động theo chính hướng này”, bà Zakharova phát biểu tại buổi họp báo.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga xác nhận, vấn đề này dự kiến sẽ được thảo luận trong cuộc gặp sắp tới giữa Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov và Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ phụ trách các vấn đề chính trị Thomas Shannon diễn ra tại Washington DC vào ngày 17-7.

Bà Zakharova cũng cho biết thêm, Mỹ từ chối cấp thị thực cho các nhà ngoại giao Nga cần sang thay thế những nhân viên Sứ quán Nga bị trục xuất hồi tháng 12-2016.

“Washington không chỉ không rút lại quyết định trục xuất các nhân viên của chúng tôi, mà còn từ chối cấp thị thực cho những người cần đến để thay thế”, bà Zakharova nói.

Hoàng Cường (Theo Sputnik)
Nguồn: anninhthudo.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.