Chuyên mục
Moscow
Nga: Không phát hiện virus Corona trong số khách Trung Quốc nhập viện
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Không phát hiện virus Corona trong số khách Trung Quốc nhập viện

Thứ hai 27/01/2020 09:43 GMT + 7

Rospotrebnadzor cho biết cơ quan này đang giám sát đặc biệt với nhóm du khách Trung Quốc và tiến hành kiểm tra thân nhiệt cũng như tư vấn qua điện thoại.Rospotrebnadzor cho biết cơ quan này đang giám sát đặc biệt với nhóm du khách Trung Quốc và tiến hành kiểm tra thân nhiệt cũng như tư vấn qua điện thoại.

 


Nhân viên khách sạn Art Moskva Voikovskaya đeo khẩu trang y tế khi tiếp xúc với du khách Trung Quốc tại đây. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

 

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 26/1, Sở Y tế thủ đô Moskva cho biết cơ quan này không phát hiện virus Corona (2019-nCoV) trong số các du khách Trung Quốc nhập viện với triệu chứng sốt bất thường khi đang lưu trú tại khách sạn Art Moskva Voikovskaya.

Trước đó, đêm 25/1, bảy du khách Trung Quốc phải nhập viện với các triệu chứng sốt cao bất thường, nghi mắc bệnh về đường hô hấp. 

Những người này thuộc nhóm 220 du khách Trung Quốc đang lưu trú tại khách sạn Art Moskva Voikovskaya trên địa bàn quận Voikovsky cách trung tâm Moskva gần 20km.

Đại diện Cơ quan giám sát bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Nga (Rospotrebnadzor) cho biết cơ quan này đang giám sát đặc biệt với nhóm du khách Trung Quốc nói trên và tiến hành kiểm tra thân nhiệt cũng như tư vấn qua điện thoại.

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, trưa 26/1, hoạt động tại khách sạn Art Moskva Voikovskaya vẫn diễn ra bình thường. Các nhân viên khách sạn được yêu cầu đeo khẩu trang y tế khi tiếp xúc với du khách tại đây.

Trước đó, Bộ Y tế Liên bang Nga cho biết 7 trường hợp khác nhiễm virus Corona cũng đã được ghi nhận tại các tỉnh khu vực biên giới Trung Quốc tiếp giáp với vùng Viễn Đông của Nga./.


Trần Hiếu

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.