Chuyên mục
Một thành phố Mỹ lên kế hoạch cấm nữ mặc quần short ngắn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Một thành phố Mỹ lên kế hoạch cấm nữ mặc quần short ngắn

Thứ hai 14/09/2015 01:54 GMT + 7
Thành phố Dadeville thuộc tiểu bang Alabama (Mỹ), nơi đang lên kế hoạch cấm nam giới mặc quần đáy thụng, cũng đang xem xét việc cấm nữ mặc váy ngắn và quần sọt (short) ngắn.

Kiểu quần sọt ngắn đang là mốt của giới trẻ ngày nay - Ảnh: Flickr

Trang Metro ngày 12.9 dẫn lời bà Stephanie Kelly, ủy viên hội đồng thành phố này rằng bất kỳ quy tắc về thời trang không phù hợp nên áp dụng cho cả hai giới.

Bà Stephanie cũng bày tỏ quan điểm cá nhân rằng bà không phải là một fan hâm mộ của “váy rất ngắn", và cũng không phải là fan của hotpant - kiểu quần “giống như đồ lót”.

Mối quan tâm của lãnh đạo thành phố này về văn hóa mặc đồ bùng phát sau sự kiện một cô gái 15 tuổi tên Harriet Dale bị Trường trung học Trentham trả về nhà vì mặc quần quá chật. Sự việc này chỉ xảy ra vài tuần sau khi cấm các nữ sinh mặc váy - vì nó có thể làm giáo viên nam mất tập trung.

Được biết, tháng 8 vừa qua, Hội đồng thành phố Dadeville đề xuất một lệnh cấm mặc quần đáy thụng và lưng xệ - kiểu quần như ca sĩ Justin Bieber từng mặc.

Kiểu quần đáy thụng và lưng xệ nổi tiếng của ca sĩ Justin Bieber - Ảnh: The Sun

Vào thời điểm đó, một thành viên hội đồng thành phố là ông Frank Goodman nói rằng lệnh cấm là "sự tôn trọng".

Ông Frank từng đưa ra quan điểm: “Ai sẽ tôn trọng bạn nếu bạn không tôn trọng chính mình? Lý do tôi đồng tình với lệnh cấm này là mọi người đáng được tôn trọng khi họ ở nơi công cộng. Tôi nghĩ quần đáy thụng là thiếu tôn trọng, và rằng nó có thể khiến thế hệ trẻ của chúng ta ấn tượng sai lầm về những gì gọi là mát mẻ”.

Ngọc Lam
Nguồn: Thanh Niên online
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.