Chuyên mục
Moskva: Tin vắn hình sự 27-3
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Tin vắn hình sự 27-3

Thứ ba 27/03/2012 17:33 GMT + 7

Bắt giữ 3 thiếu niên bị tình nghi giết người châu Á.

Cảnh sát Moskva
vừa bắt giữ ba thiếu niên bị  tình nghi đã ra tay giết chết một người đàn ông mang dáng vẻ châu Á ở phía Tây Moskva, theo tin từ hãng  "Interfax" ngày 27-3 dẫn  nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật thành phố.Nguồn tin cho biết vào khoảng 23:30 tối thứ hai trong sân nhà số 9 đường Udaltsova, 3 thiếu niên vô cớ xông vào tấn công một người đàn ông mang dáng vẻ châu Á. Khi nhóm thiếu niên bắt đầu đánh đập nạn nhân, một người phụ nữ từ ban công nhìn thấy sự việc đã hét to rằng bà ta sẽ gọi cảnh sát, nhóm thiếu niên bỏ trốn ngay sau đó.

Cảnh sát đến hiện trường nhưng nạn nhân đã chết vì vết dao đâm vào ngực trái. Nạn nhân khoảng 25-30 tuổi, trong người không có giấy tờ tùy thân, anh ta mặc áo gilet màu da cam như công nhân vệ sinh đường phố.

Trong quá trình hoạt động tìm kiếm hung thủ, cảnh sát đã bắt giữ ba thiếu niên với các vết máu còn dính trên tay và quần áo trong khu vực gần hiện trường. Theo nhân chứng cho biết, hình dạng các nghi phạm giống như những kẻ vừa tấn công nạn nhân người châu Á. Những kẻ bị tình nghi được đưa đến sở cảnh sát, hiện nay nhân viên điều tra tiếp tục làm rõ sự việc và kiểm tra bằng chứng chứng tỏ 3 thiếu niên này là thủ phạm giết người.

Nguồn tin gốc: http://interfax.ru/moscow/news.asp?id=237855

Bảo vệ đánh chết tài xế taxi người  Azerbaizan ở Trung tâm thương mại.


Trung tâm thương mại “ Novo Cherkizovsky ” ( cạnh khu chợ Vòm cũ)


Nhân viên bảo vệ ở trung tâm thương mại “ Novo Cherkizovsky ” ( cạnh khu chợ Vòm cũ) ra tay đánh chết một người lái xe taxi người  Azerbaizan, theo hãng "Interfax" tối  thứ hai dẫn nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật thành phố.

Nguồn tin cho biết vào khoảng 21:00 trong trung tâm mua sắm "Novocherkizovsky" đã xảy ra một trận ẩu đả không rõ nguyên do giữa nhân viên bảo vệ và một tài xế  taxi là công dân Azerbaijan. Kết quả, người tài xế thiệt mạng tại chỗ  vì chấn thương.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc. Một vụ án hình sự đã được khởi tố.

Nguồn tin gốc; http://interfax.ru/society/news.asp?id=237837


Tìm thông tin về nữ nạn nhân bị cắt ra nhiều mảnh

Báo điện tử Lifenews đưa tin: một số ảnh chụp được phát hiện bên trong chiếc vali đựng một phần thi thể phụ nữ.  Như tin đã đưa, chiếc vali trên được một công nhân vệ sinh đường phố phát hiện vào sáng sớm hôm qua cạnh một ngôi nhà trên đường cao tố Dimitrovskaya. Vài giờ sau đó, cảnh sát đã  tìm thấy đầu và chi dưới của một  thi thể phụ nữ ở Balashikha, vùng ngoại ô Moskva. Kẻ giết người không để lại dấu vết gì thêm ngoài một quyển album có hình một phụ nữ trẻ trong chiếc vali. Rất có thể đây chính là nữ nạn nhân bị giết và bị cắt ra nhiều mảnh. Trong lúc chờ đợi kết quả khám nghiệm của cơ quan pháp y, cảnh sát thông báo tìm kiếm thông tin về cô gái trong ảnh.Ai biết bất kỳ thông tin gì về cô gái trong ảnh xin vui lòng gọi theo số điện thoại : 8 (495) 601-03-61, 8 (495) 601-03-58, 8 (495) 601 -00-09.

Nguồn tin gốc: http://www.lifenews.ru/news/86867

Nguồn: interfax.ru,lifenews.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.