Chuyên mục
Moskva:
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: "Mùa hè rớt" sẽ đến vào giữa tháng 9

Thứ hai 31/08/2015 10:38 GMT + 7

Ông Roman Vilfand, Giám đốc Trung tâm khí tượng thủy văn Nga dự báo “ mùa hè rớt” năm nay với tiết trời khô ráo và nắng ấm sẽ đến Moskva vào khoảng gần giữa tháng 9 , theo hãng Tass.

"Thời tiết đẹp, khô ráo với nhiệt độ không khí cao hơn mức bình thường sẽ đến với Moskva khoảng gần giữa tháng 9 sắp tới” - chuyên gia cho biết. Trong những ngày “mùa hè rớt”, vào buổi chiều không khí ở thủ đô ấm lên tới 17…19 ° C, thậm chí ở vài nơi, nhiệt độ không khí lên đến hơn 20 ° C.

Hôm nay,ngày cuối cùng của mùa hè, Moskva đã bắt đầu có gió lạnh, trời nhiều mây. Trong những ngày sắp tới, nhiệt độ không khí dần hạ thấp, trời âm u và có mưa vài nơi.

Dự báo thời tiết ở Moskva trong những ngày sắp tới (yandex.ru)
"Mùa hè rớt"

Những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm nay, thời tiết lạnh, u ám, cộng với mưa dông đặc trưng cho mùa thu, bỗng chuyển sang ấm áp, nắng ráo. Những đám mây xám hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những dải mây trắng như bông bồng bềnh trôi trên nền trời xanh biếc. Thời tiết báo hiệu “mùa hè rớt” đã tới.

Với người dân ở nước Nga – một đất nước mà theo thống kê của các nhà thiên văn học, trong một năm chỉ có khoảng 60 ngày nắng, thì những gì mà “mùa hè rớt” ban tặng thật vô cùng quý giá. Người dân Nga coi “mùa hè rớt” là đặc ân mà đất trời ban cho họ. Đó là một khoảnh khắc thiên nhiên thật đẹp, thật thơ mộng, nhưng vô cùng ngắn ngủi, có thể chỉ kéo dài vài ngày và dài nhất chỉ 2 tuần mà thôi. Sở dĩ được gọi là “mùa hè rớt” bởi đó là thời điểm mà khí hậu ấm áp, mây trời trong xanh với ánh nắng mặt trời toả sáng còn “rơi rớt” lại trong đầu mùa thu. 


Nguồn tham khảo:
http://www.gazeta.ru/social/news/2015/08/31/n_7533515.shtml
Nguồn: gazeta.ru, yandex.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.