Chuyên mục
Moscow
Bộ ảnh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
photographer chup cung dep ghe. Co mau nu nua thi tot
Ng va thien nhiên Hoa vao nhau
@Chipxinh: Tên bài hát là A Thousand Years - Christina Perri

Bộ ảnh "Mùa thu vàng nước Nga" số 4: Mùa hè rớt - Lê Sỹ Đức

Thứ sáu 18/10/2013 05:25 GMT + 7

Mình là Lê Sỹ Đức, sinh viên năm 1 Магистратура trường Московский Физико-Технический Институт (MFTI). Đây là bộ ảnh "Mùa hè rớt lại" mình chụp ngày 12.10.2013 tại công viên Царицыно gửi tham gia cuộc thi "Mùa thu vàng nước Nga" tổ chức trên website Baonga.com.


Facebook của mình: https://www.facebook.com/duclsbk


Địa điểm: Công viên Царицыно - Moscow

Người chụp: Đào Việt Phương"Mùa thu năm nay ở nước Nga năm nay khá ảm đạm, trời mưa rả rích trong nhiều ngày và thậm chí đã có tuyết rơi ở một số nơi. Tuy nhiên mình vẫn hy vọng và chờ đợi "ngày hè còn sót lại" để được tận hưởng mùa thu đầu tiên trên đất nước Nga. Và có lẽ trời cũng không phụ lòng người. Nắng đã lên, đâm xuyên qua những tán lá vàng rơi. Những hàng cây lá thích, lá phong, lá sồi và bạch dương đã vàng rực hai bên đường, trong công viên, ngập tràn trong nắng thu vàng óng ánh như mật ngọt. Cả một màu vàng bao trùm lấy xứ sở Bạch Dương. Mùa thu vàng nước Nga có thể làm cho bất kỳ một trái tim sắt đá nào cũng phải ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp của nó."

=========================================================================================================================


Nguồn: BBT BáoNga.Com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.