Chuyên mục
Lãnh thổ Nga có thêm một hòn đảo mới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lãnh thổ Nga có thêm một hòn đảo mới

Thứ tư 04/12/2013 15:02 GMT + 7
Một hòn đảo chưa biết đến trước đây mới được phát hiện ngoài khơi bờ biển Yakutia. Các tổ lái của hai máy bay trực thăng đang thực hiện chuyến bay trên biển Laptev đã ngẫu nhiên nhận thấy hòn đảo này. Theo đánh giá của các nhà địa lý, khoảnh đất có diện tích vài trăm mét vuông có thể đã xuất hiện từ nửa thế kỷ trước. Những người phát hiện đã nghĩ được tên gọi cho hòn đảo.“Cơ hội xác định được một hòn đảo mới là không nhiều, dù vậy tôi vẫn ra lệnh cho hoa tiêu của mình đánh dấu trên bản đồ dẫn đường GPS và anh ấy đã thực hiện. Trong chuyến bay sau đó, chúng tôi đã chủ định tìm nó và hóa ra là không vô ích. Hòn đảo thực sự tồn tại”, - chỉ huy phi đội trực thăng Mi-26 Alexandr Matveyev nhớ lại.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.