Chuyên mục
Moscow
o
z
Huỳnh Như đi cà nhắc lên bục nhận HC vàng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Huỳnh Như đi cà nhắc lên bục nhận HC vàng

Thứ hai 09/12/2019 12:05 GMT + 7

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam bị chuột rút trong trận, sau đó lại bị đau lần nữa khi chạy ra mừng chiến thắng, nhưng không cho ai dìu khi lên nhận giải

 


Huỳnh Như bị chuột rút, không thể tiếp tục thi đấu từ phút 111 nên được thay ra. Bước ra sân với gương mặt nhăn nhó, đội trưởng tuyển Việt Nam còn bị phạt thẻ vàng vì trọng tài cho rằng cô câu giờ. Sau đó, khi cùng toàn đội chạy ra mừng chiến thắng 1-0 trước Thái Lan, Như bị đau một lần nữa.


Không thể tự đi, đội trưởng tuyển nữ Việt Nam được một thành viên ban huấn luyện cõng.


Tuy nhiên khi lên nhận giải, cô không cho ai dìu, vừa đi vừa khóc. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung và một thành viên ban huấn luyện vẫn theo sát Huỳnh Như.


Huỳnh Như không tất, không giày tươi cười khoe tấm HC vàng cùng đồng đội. 


Sau lễ trao giải, Như (bìa trái) chỉ ngồi một chỗ, không thể chạy ra chào khán giả như đồng đội. 


Huỳnh Như vẫn nở nụ cười tươi khi chụp hình cùng đồng đội.


Niềm vui của HLV Mai Đức Chung - người thầy rất có duyên với bóng đá nữ Việt Nam. Đây là tấm HC vàng SEA Games thứ tư của ông trên cương vị HLV tuyển bóng đá nữ Việt Nam.


Ban huấn luyện và các nữ tuyển thủ tung gấu bông mừng bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games. Với 6 lần đăng quang, tuyển nữ Việt Nam vượt qua chính đối thủ Thái Lan thành đội giàu thành tích nhất trong lịch sử SEA Games.


Thầy trò HLV Mai Đức Chung xúc động trong giây phút quốc ca Việt Nam vang lên.


Trước đó, các cô gái áo đỏ đã có 120 phút quả cảm, kiên cường trước đối thủ quen thuộc Thái Lan. Hai đội đã gặp nhau ở vòng bảng, chia điểm sau kết quả hòa 1-1. Ở trận chung kết, lưới tuyển Việt Nam một lần rung lên nhưng bàn thắng không được công nhận. Ngay đầu hiệp phụ thứ nhất, tiền đạo Phạm Hải Yến lập công mang về bàn thắng quý như vàng giúp đội nhà đăng quang.Huỳnh Như không đứng nổi khi đồng đội ăn mừng

 

Hoàng Trang

Ảnh: Đức Đồng - Lâm Thỏa

Nguồn: ngoisao.net
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.