Chuyên mục
Đầu bếp Pho’n’Roll:
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đầu bếp Pho’n’Roll: "Để du khách được thưởng thức một bữa ăn Việt Nam đúng nghĩa"

Thứ sáu 29/03/2019 17:19 GMT + 7
Người Việt Nam sang Nga du lịch rất thích các món Nga truyền thống như súp củ cải đỏ, bánh pelmeni,… Tuy nhiên, do đặc điểm khí hậu phương Bắc với mùa đông kéo dài, các món ăn ở Nga xưa nay đều phải đảm bảo cung cấp đủ nhiệt và năng lượng, thành phần cơ bản trong mỗi món đều chứa nhiều carbohydrate và chất béo hơn so với protein. Trái cây và rau củ quả tươi lại hiếm và không đa dạng. Bởi vậy, với một tour du lịch kéo dài từ 7 – 10 ngày, thì việc tiếp nạp liên tục các món có bơ, kem chua, phô mai,… đối với người Việt quả không dễ dàng chút nào.

Để giải quyết vấn đề này, các công ty lữ hành bắt đầu tìm đến các nhà hàng kiểu Việt chất lượng tốt.

Anh Nguyễn Nhân, đầu bếp của thương hiệu Pho’n’Roll chia sẻ: từ năm 2017, các nhà hàng của hệ thống Pho’n’Roll đã cho ra mắt các menu dành riêng cho khách du lịch với những món ăn quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt như cá chép om dưa, canh bầu nấu tôm, bò xào ớt chuông,… Sang năm 2018, menu dành cho khách du lịch đã đồng loạt được đổi mới và sáng tạo. Nâng cấp các menu tiêu chuẩn, bổ sung nhiều menu VIP. Những món ăn tại các bữa tiệc ở Việt Nam như nem rán, xôi, cá sốt, canh măng,… dần xuất hiện trên menu của Pho’n’Roll và nhanh chóng được các công ty du lịch chọn lựa.

 
Người Việt Nam sang Nga du lịch ngày càng nhiều. Năm vừa qua, tính riêng mùa du lịch cao điểm, Pho’n’Roll trung bình đón trên 3000 ngàn lượt khách du lịch tới nhà hàng mỗi tháng, trong đó tháng 10 các nhà hàng đón 4000 – 5000 lượt khách. Cùng sự hợp tác lâu dài của hơn 10 công ty du lịch tại Việt Nam, đây là con số không nhỏ chứng tỏ sự uy tín của thương hiệu Pho’n’Roll. Với các menu đa dạng, đặc sắc dành cho mọi phân khúc khách hàng, Pho’n’Roll tự tin đem đến sự phục vụ tốt hơn nữa vào năm 2019.
  

  

Đối với các nhóm khách VIP, Pho’n’Roll xây dựng thực đơn gồm các món ăn Nga - Việt kết hợp. Một trong số các món thuộc menu VIP có thể kể đến là cua hoàng đế - một món ngon khó cưỡng từ vùng Viễn Đông Nga. Bên cạnh đó, cá tầm nướng hay cá hồi sốt cũng là những món không -thể - không - có. Món cá tầm nướng ngập sốt Pho’n’Roll đã trở nên nổi tiếng với vị sốt đặc biệt của thương hiệu.
   
Từ cái nôi của nền văn hóa ẩm thực truyền thống phong phú, người Việt Nam cũng được nhận xét là những người kỹ tính trong việc ăn uống. Điều này đòi hỏi đội ngũ đầu bếp phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến giai đoạn chế biến. Rau củ quả được lựa phải đảm bảo tươi, sạch. Những loại rau thơm nhập từ các nông trại ở Việt Nam (do ở Nga không có) cũng phải đảm bảo vận chuyển trong thời gian ngắn ngày, có kiểm định chất lượng. Mỗi đoàn khách Việt Nam lại đến từ những vùng miền khác nhau, để có thể phục vụ chu đáo đội ngũ nhà hàng đều có sự chuẩn bị, tìm hiểu trước để điều chỉnh menu cho phù hợp. Làm sao để người Việt từ 3 miền Bắc, Trung, Nam đến Pho’n’Roll đều thấy hài lòng? Làm sao để du khách được thưởng thức một bữa ăn kiểu Việt đúng nghĩa? Đó mới có thể coi là thành công của một nhà hàng Việt Nam tại nước ngoài.
  

Pho’n’Roll – Thương hiệu ẩm thực Việt Nam thuộc Tập đoàn Golden Age Group 

Địa chỉ:

- Pho’n’Roll Fontanki 97

- Pho’n’Roll Zhukovskogo 27

- Pho’n’Roll Mayakovskogo 34

- Pho’n’Roll Street Food Griboedova 22

- Pho’n’Roll New Holand Island

Số điện thoại: +7 (931) 970-94-50.
Nguồn: Nhà hàng Pho’n’Roll
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.