Chuyên mục
Chiến đấu cơ Su-30 của Nga chặn 3 máy bay quân sự Mỹ trên Biển Đen
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chiến đấu cơ Su-30 của Nga chặn 3 máy bay quân sự Mỹ trên Biển Đen

Thứ bảy 27/06/2020 15:27 GMT + 7

Máy bay chiến đấu Su-30 của Nga vừa chặn các máy bay của Mỹ trên vùng trung lập ở Biển Đen.

Sputnik News ngày 27/6 dẫn tin từ Bộ Quốc phòng Nga cho biết, máy bay trinh sát săn ngầm P-8A Poseidon, máy bay do thám chiến lược RC-135 và máy bay tiếp nhiên liệu KS-135 Stratotanker của Mỹ bị chiếc Su-30 của Nga bám đuổi. Hình ảnh từ video của Bộ Quốc phòng Nga cho thấy các máy bay Mỹ đã xuất hiện trên vùng biển này.

 

Video: Các máy bay của Mỹ hoạt động trên Biển Đen. Nguồn: Youtube.


 

 

Theo Bộ Quốc phòng Nga, sau khi phát hiện hoạt động của các máy bay Mỹ, một máy bay Su-30 đã được điều động đến và "tiếp cận các máy bay nói trên ở một khoảng cách an toàn".

Các máy bay chiến đấu của Mỹ đã chuyển hướng và không đến gần biên giới Nga. Phía Nga cũng khẳng định máy bay chiến đấu của nước này đã thực hiện chuyến bay phù hợp với luật pháp và quy định quốc tế. 

Sputnik cho biết, các lực lượng Mỹ thời gian gần đây đã tăng cường hoạt động gần biên giới của Nga. Cuối tuần qua, một máy bay ném bom của Mỹ bị phát hiện trên Biển Baltic. Vài ngày sau lại có một máy bay khác xuất hiện trên Biển Okhotsk nhưng đã bị máy bay Nga chặn lại.


Hồng Anh (biên dịch)
Theo Sputnik, airforcemag

Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.