Chuyên mục
Moscow
Cảnh sát tiến hành các
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cảnh sát tiến hành các "biện pháp phòng ngừa" ở TTTM Moskva

Thứ năm 21/09/2017 13:06 GMT + 7
Cảnh sát phủ nhận tin đồn về các cuộc bạo loạn mới tại khu vực  trung tâm thương mại "Moskva" ở Liublino. Hãng tin RIA Novosti dẫn nguồn tin từ Sở Nội vụ thành phố cho biết tại địa bàn trung tâm thương mại cảnh sát tiến hành "các biện pháp phòng ngừa" để giữ gìn an ninh trật tự xã hội.

 

Nguồn tin  cho biết cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra việc tuân thủ luật di trú và luật lao động tại trung tâm thương mại. Tin đồn về cuộc chiến giữa cảnh sát và những người nhập cư kéo đến trung tâm là hoàn toàn không đúng.

Đại sứ quán Tajikistan thông báo rằng họ đang kiểm tra thông tin về cuộc xung đột mới xem có đúng sự thật hay không.

Tối thứ Tư 20/9, gần Trung tâm thương mại Moskva ở Liublino (Chợ Liu) đã xảy ra vụ xung đột giữa người nhập cư và và nhân viên bảo vệ chợ, bắt nguồn từ thông tin một người nhập cư Takjikistan 27 tuổi làm việc ở chợ bị nhân viên bảo vệ chợ đánh trọng thương. Hàng trăm người người nhập cư kéo đến vây quanh chợ gây mất an ninh trật tự, nhưng cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn vụ xung đột. Nhiều người nhập cư bị tạm giữ và đưa về đồn cảnh sát để kiểm tra. Một vụ án hình sự về tội "côn đồ" đã được khởi tố liên quan đến vụ việc.

Nhiều người nhập cư cũng kéo đến bệnh viện 68 nơi người bị thương được đưa đến cấp cứu. Tại đây, bác sĩ đã giải thích với họ rằng trên cơ thể nạn nhân không có dấu hiệu bị hành hung, qua kiểm tra chụp chiếu, không có dấu hiệu tụ máu não, tối đa các bác sĩ chỉ có thể đưa ra chẩn đoán là nạn nhân bị chấn thương sọ não mức trung bình.

Nguồn tham khảo:
http://www.vesti.ru/doc.html?id=2934861
Nguồn: vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.