Chuyên mục
Bộ ảnh thiên nhiên hoang dã đẹp mê hồn ở nước Nga

Bộ ảnh thiên nhiên hoang dã đẹp mê hồn ở nước Nga

Chủ nhật 11/09/2022 17:58 GMT + 7

Hàng năm, lễ hội truyền thống có tên “Nước Nga hoang sơ” trưng bày những bức ảnh thiên nhiên hoang dã đẹp nhất về hệ động thực vật độc đáo của xứ sở bạch dương.


Hồ cây bách ở hồ Sukko ở phía nam nước Nga là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Và vào mùa thu, cây cối chuyển sang màu đỏ khiến khu vực này giống như một khu rừng cổ tích. Ảnh: Yevgeny Andreyev.Những bông hoa Caucasus của Nga gây kinh ngạc với sự đa dạng và vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã của nó. Bức ảnh này được chụp tại Hồ Gitche-Kel ở Cộng hòa Karachay-Cherkessia. Ảnh: Olesya Fedoseyenkova.

 

Nhiếp ảnh gia Andrei Balta đã tìm thấy ngôi sao biển hoa hướng dương hay còn gọi là pycnopodia, dưới đại dương gần Đảo Moneron. Nó có kích thước khoảng 80 cm và có thể di chuyển nhanh một cách đáng kinh ngạc.

 

Hoàng hôn trên hồ nước nóng của Nga. Ảnh: Olga Vasik.Ngỗng ngực đỏ là loài đặc hữu của Nga, có nghĩa là nó chỉ sinh sống ở đây. Nó là một loài ngỗng quý hiếm, làm tổ trên bán đảo Taimyr và những nơi khác trong lãnh thổ Nga. Ảnh: Yegor Vlasov.“Giấc mơ trưa” của một chú gấu bắc cực ở Nga. Ảnh: Nikolai Gernet.Một chú chim vừa bắt được con mồi là chú chuồn chuồn.Nhiếp ảnh gia Vitaly Gorshkov chụp rất nhiều ảnh về các loài động vật hoang dã, trong đó có loạt ảnh về những con bò xạ hương này.Dãy núi Dusse-Alin ở Viễn Đông nước Nga là một trong những kỳ quan của Lãnh thổ Khabarovsk. Ảnh: Andrey Grachev.Bức ảnh chuồn chuồn và kiến được nhiếp ảnh gia Valeria Zvereva chụp lại.Dmitry Ivanov tập trung chụp ảnh những khu rừng và khu bảo tồn thiên nhiên. Trong ảnh là khu rừng vàng tuyệt đẹp ở Nga.Cây bonsai ở bãi biển Tsarsky nhìn ra Mũi Kapchik là một trong những thắng cảnh của Crimea. Ảnh: Mikhail Kaminsky.


Thảo Nguyên (Theo RBTH)

Nguồn: kienthuc.net.vn
29 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.