Chuyên mục
4 loại vắc-xin chống Covid-19 của Nga đã có hiệu quả tích cực
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

4 loại vắc-xin chống Covid-19 của Nga đã có hiệu quả tích cực

Thứ năm 23/07/2020 18:36 GMT + 7

Kênh truyền hình “Nước Nga 24” đưa tin: “Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin cho biết 4 loại vắc-xin chống covid-19 ở Nga đã chứng minh được sự an toàn.

 

Ông Mishustin hy vọng rằng vắc-xin covid-19 của Nga sẽ xuất hiện vào mùa thu tới. "Tôi thực sự hy vọng rằng chúng ta sẽ có được loại vắc-xin đáng tin cậy chống lại coronavirus vào mùa thu", Thủ tướng nói.

Ông cũng lưu ý rằng hệ thống chăm sóc sức khỏe của Nga đã chuẩn bị cho một đợt bùng phát Covid-19 thứ hai có thể xảy ra.

Thủ tướng nói thêm rằng Nga đã dự trữ số giường bệnh và cơ sở y tế cần thiết để tiếp nhận tất cả bệnh nhân khi cần thiết. Các dịch vụ vệ sinh dịch tễ và bệnh truyền nhiễm cũng đã được hiện đại hóa.

Theo tuyên bố của cơ quan chức năng Nga, hiện bốn loại vắc-xin đã chứng minh được sự an toàn của chúng. Các thử nghiệm lâm sàng đang dần được hoàn thành đối với hai loại vắc-xin. Hai loại còn lại cũng đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm.


Ngô Chuyên (Theo Vesti.ru)

Nguồn: giaoducthoidai.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.