Chuyên mục
Xem chiến cơ Nga 'hộ tống' máy bay Mỹ trên vùng trời Biển Đen
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xem chiến cơ Nga 'hộ tống' máy bay Mỹ trên vùng trời Biển Đen

Thứ bảy 04/12/2021 18:00 GMT + 7

Theo Trung tâm kiểm soát quốc phòng Nga (NDCC), vụ việc trên xảy ra vào hôm 3/12 trên không phận quốc tế ở Biển Đen.

 
“Các hệ thống kiểm soát của chúng tôi đã phát hiện hai vật thể bay tiến về không phận Nga trên Biển Đen vào ngày 3/12. Hai chiếc tiêm kích Su-30SM và Su-27 trong biên chế lực lượng phòng không phản ứng nhanh thuộc Quân khu phía Nam của Nga đã xuất kích, để xác định và đánh chặn các mục tiêu đó”, hãng tin TASS dẫn thông cáo của NDCC nêu rõ.

 

Chiến cơ Nga áp sát máy bay trinh sát Mỹ trên vùng trời Biển Đen. Ảnh: RT


“Hai tổ lái tiêm kích Nga đã nhận diện được mục tiêu là các máy bay trinh sát RC-135 và CL-600 Artemis thuộc biên chế Không quân Mỹ, đồng thời tiến hành ‘hộ tống’ chúng trên Biển Đen. Sau khi các máy bay trinh sát của Mỹ đi xa khỏi không phận Nga, các chiến cơ của chúng tôi đã trở về căn cứ an toàn”, thông cáo cho biết thêm.

 

 

Video: RT.


Tuấn Trần

Nguồn: vietnamnet.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.