Chuyên mục
Video: Khám phá ga tàu điện ngầm đẹp như cổ tích tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video: Khám phá ga tàu điện ngầm đẹp như cổ tích tại Nga

Thứ ba 26/02/2019 17:47 GMT + 7
Hệ thống tàu điện ngầm Moscow là một trong những di sản văn hóa ấn tượng nhất trong lịch sử nước Nga.Theo Washington Post, hệ thống tàu điện ngầm ở thủ đô Moscow (Nga) được xem là một trong những công trình đẹp nhất thế giới. Di sản văn hóa ấn tượng nhất lịch sử nước Nga này được những kiến trúc sư giỏi nhất Liên Xô cũ xây dựng từ năm 1933.

Đá cẩm thạch tại nhà ga Kievskaya được các công nhân vệ sinh lau chùi 3 lần/ngày. Nhà ga này được mở cửa từ năm 1954, nó từng được xem là kiệt tác kiến trúc có một không hai vào thời điểm khánh thành. Các kiến trúc sư và công nhân xây dựng đã tạo ra một thế giới ngầm đẹp chưa từng có, một cung điện đá cẩm thạch theo phong cách hoàng gia dưới lòng đất. Những người tham gia vào quá trình xây dựng đều được vinh danh vì những đóng góp của họ đối với công trình tầm cỡ này.

Theo thống kê của sở Giao thông Moscow, hệ thống tàu điện ngầm này là hệ thống tàu điện ngầm nhộn nhịp nhất châu Âu, đón hơn 8 triệu lượt khách mỗi ngày và giữ kỷ lục thế giới về khả năng đúng giờ.

Trương Công Hiếu (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.