Chuyên mục
VBA tổ chức Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

VBA tổ chức Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi

Thứ hai 09/03/2015 06:28 GMT + 7
Buổi Gặp mặt đầu xuân do VBA tổ chức đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và thân mật.


Nhằm mục đích tăng cường gắn kết các doanh nghiệp hội viên, trao đổi kinh nghiệm cùng phát triển trong năm mới Ất Mùi 2015, ngày 7/3/2015, Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại LB Nga tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân tại nhà hàng VietSoul, Mátxcơva.

Tham dự buổi gặp mặt, có các vị khách quý gồm các trưởng phòng ban Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, đại diện các tổ chức hội, hiệp hội của người Việt Nam tại LB Nga, đại diện các cơ quan thông tấn, các doanh nghiệp nhà nước của Việt Nam tại LB Nga, và đặc biệt là có sự tham dự của toàn thể hội viên Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại LB Nga cùng gia đình.


Năm 2014 là năm hết sức khó khăn đối với cộng đồng người Việt Nam tại Nga nói chung và đối với các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại Nga nói riêng do những biến động của tình hình kinh tế, chính trị và xã hội tại Nga. Hiệp hội đã triển khai thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Có được kết quả ấy, phải kể đến sự quan tâm hỗ trợ tích cực từ phía Đại sứ quán, sự động viên, khích lệ của các tổ chức hội trong cộng đồng, và hơn hết là sự đồng hành, ủng hộ và tham gia tích cực của các hội viên Hiệp hội.


Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của toàn thể hội viên Hiệp hội, những người không chỉ tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn bà con người Việt và người dân địa phương, mà còn tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động của cộng đồng, và là những người có vai trò quan trọng trong việc gây dựng và củng cố mối quan hệ giữa hai nhà nước Việt Nam và LB Nga.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.