Chuyên mục
Moscow
o
z
Ukraine tịch thu đất do người Nga sở hữu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ukraine tịch thu đất do người Nga sở hữu

Thứ tư 18/09/2019 09:00 GMT + 7
Thứ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Nông nghiệp Ukraine Taras Vysotsky đã loại trừ khả năng người Nga mua đất ở Urkaine đồng thời thừa nhận việc tịch thu đất đai thuộc sở hữu của người Nga ở nước này như truyền thông Ukraine đưa tin.

Thứ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Nông nghiệp Ukraine Taras Vysotsky.

Theo đài 112, Thứ trưởng Ukraine Vysotsky khẳng định chỉ có công dân của Ukraine và các công ty do người Ukraine làm chủ mới có thể mua đất ở Ukraine.

“Nếu bằng cách này hay cách khác, đất đai ở Ukraien trở thành tài sản của người Nga, ví dụ là do thừa kế thì đất đai đó có thể bị tịch thu”, ông Vysotsky cho hay.

Ông Taras Vysotsky được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Nông nghiệp hôm 6/9, trở thành cấp phó của ông Tymofiy Milovanov trong Chính phủ của Thủ tướng Oleksiy Hocharuk.

Hà Dung
Nguồn: baophapluat.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.