Chuyên mục
Tử vi ngày chủ nhật 30/03
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày chủ nhật 30/03

Thứ bảy 29/03/2014 17:32 GMT + 7
Kim Ngưu có một ngày chủ nhật khá vui vẻ. Bạn thích sự náo nhiệt, sôi động và hôm nay rất phù hợp với điều đó.Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng ngày hôm nay, và vì thế Bạch Dương cần phải chọn lựa những từ ngữ một cách thật thận trọng. Có thể đây không phải là “nhiệm vụ” gì quá khó khăn với bạn, nhưng điều quan trọng chính là chậm lại một chút, vậy thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu có một ngày chủ nhật khá vui vẻ. Bạn thích sự náo nhiệt, sôi động và hôm nay rất phù hợp với điều đó.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Ngày chủ nhật này, Song Tử có vẻ bận rộn hơn là bản thân bạn nghĩ và muốn, nhưng yên tâm đi, điều này mang lại rất nhiều niềm vui. Nguồn năng lượng dồi dào của bạn sẽ giúp bạn có những phút thật tuyệt.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Một kế hoạch, dự án công việc nào đó đang tiến triển và thay đổi, khiến Cự Giải cảm thấy không dễ dàng để có thể bắt kịp. Tuy nhiên đừng lo lắng, chỉ cần chú tâm một chút, và dành thêm thời gian nghiên cứu, bạn sẽ sắp đặt mọi thứ đâu vào đó thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sự chóng vánh trong nhiều chuyện hôm nay, khiến Sư Tử cảm thấy thất vọng với ai đó quá. Thực sự thì: có những người bạn có thể cười vui rất nhiều nhưng không thể kết thân hơn được nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Tư duy của Xử Nữ trở nên nhạy bén trong ngày hôm nay, và vì thế, bạn dễ dàng phát hiện ra những điều bất thường trong những sự việc đang diễn ra. Hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Một ngày tuyệt vời cho những trải nghiệm mới mẻ, vậy thì Thiên Bình hãy ra khỏi “vùng an toàn” và thử sức với những thay đổi bất ngờ của đời sống. Khoảng giữa ngày, mọi thứ sẽ bắt đầu chuyển động, hãy sẵn sàng nhé

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 


Bò cạp hôm nay cảm thấy ghét cảm giác phải chờ đợi. Dạo này, tính kiên nhẫn của bạn cực thấp, dễ nổi cáu với bất cứ thứ gì không vừa ý dù chỉ tí teo ah.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đây là lúc mà Nhân Mã cần phải suy nghĩ một cách thấu đáo về vấn đề đang gây tác động lớn đến bạn, nhưng đừng chờ mong một giải pháp hữu hiệu ngay tức thì. Nguồn năng lượng dồi dào chính là lợi thế của bạn, nhưng hãy đầu tư thêm thời gian, sự nhẫn nại nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Trở ngại đến với bạn một cách từ từ và như vậy giúp bạn có thể từng bước vượt qua. Bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm mới và trưởng thành hơn mà Ma Kết. Hãy vững vàng lên nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự sáng tạo chính là vũ khí tuyệt vời nhất của Bảo Bình chủ nhật này, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả. Bắt tay vào những công việc đơn giản nhất, ví dụ như làm những chiếc bánh ngọt thật ngon chẳng hạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Chủ nhật này Song Ngư hãy giữ sức cho chặng đường dài chứ không nên tung hết những gì mình có ngay từ đầu. Bạn lúc nào cũng có khả năng sắp xếp tính toán mọi việc tuyệt vời.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.