Chuyên mục
Tử vi ngày chủ nhật 27/09
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày chủ nhật 27/09

Thứ bảy 26/09/2015 17:44 GMT + 7
Nếu vẫn còn độc thân, điều quan trọng với bạn là đừng vội vàng nhận lời ai khi bạn chưa sẵn sàng nhé! Nếu bạn đã có người yêu.Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Nếu vẫn còn độc thân, điều quan trọng với bạn là đừng vội vàng nhận lời ai khi bạn chưa sẵn sàng nhé! Nếu bạn đã có người yêu, bạn và người yêu có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Hai bạn sẽ cần mềm dẻo hơn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua suôn sẻ. Kỷ luật là dành cho những ngày đi làm. Hôm nay, bạn nên tung hê tất cả và thoải mái tận hưởng ngày nghỉ nhé. Có ít nhất một người đồng nghiệp cũng đối xử tốt với bạn. Hôm nay bạn nên bày tỏ lòng cảm kích sau khi nhận sự giúp đỡ từ người ta.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu trong ngày chủ nhật này trở nên cực kì bướng bỉnh và chẳng muốn nói chuyện với ai cả! Tuy vậy, hãy cố gắng hết sức để người yêu vui lòng, dù bạn cần phải thỏa hiệp vài điểm. Hành động hôm nay sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn. Hôm nay không khí có phần căng thẳng hơn thường lệ. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng nhé, vì người khác không dịu dàng với bạn đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)  

Chuyện tình cảm thăng hoa mang đến cho bạn cảm giác phấn chấn hơn trong ngày cuối tuần này. Với những ai đã có đôi có cặp, mọi thứ với bạn dường như đều màu hồng. Hai bạn sẽ có cuộc trò chuyện ngọt ngào kéo dài cả ngày luôn ấy. Với Song Tử độc thân, sức hút của bạn là không thể phủ nhận được. Một ai đó đặc biệt trong những vệ tinh của bạn đang xuất hiện. Bạn bị người khác ép hoặc thuyết phục thay đổi quan điểm, cách thức làm việc. Đừng vì áp lực bên ngoài mà đánh mất cái tôi đặc biệt của bạn nhé. Bạn sẽ tốn nhiều năng lượng cho công việc của ngày hôm nay đây!

Cự Giải (22/6 – 22/7)  

Bạn trở nên năng động và cực kì bạo dạn. Nếu đã có người yêu, người ấy hẳn là đang có điều muốn nói với bạn đấy, hãy chờ nhé! Nếu là một Cự Giải độc thân, bạn chưa muốn yêu đương gì cả. Hôm nay bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ nếu cần khi xây dựng kế hoạch, bạn nên họp bàn chuyện kinh doanh. Bất cứ mối quan hệ hợp tác nào hình thành lúc này cũng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 


Sự tin tưởng trong một mối quan hệ là rất quan trọng, nhưng mỗi người có quan điểm khác nhau về điều này. Đừng để người thứ ba tác động tới suy nghĩ của bạn và người ấy về nhau. Hôm nay bạn tỏ ra thiếu khả năng thích ứng với địa điểm mới, gương mặt mới. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng vì công việc có thể đưa bạn tới một nơi hoàn toàn khác lạ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đừng đánh giá thấp những ai có tuổi đời, tuổi nghề lớn hơn bạn. Họ có nhiều kinh nghiệm quý báu cho bạn đấy. 
Dù bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp, bạn cũng nên dành thời gian cho các hoạt động vui chơi, giao tế xã hội. Bạn chớ bỏ qua những cử chỉ quan tâm trên mức bạn bè mà một người dành cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  


Sự nhiệt tình của bạn giúp hâm nóng tình yêu và giúp mối tình trở nên bền chặt. Bạn sẽ có một ngày làm việc rất năng suất. Điều đó có nghĩa bạn sẽ xong việc và đi chơi tối, trong khi người khác vẫn còn đang chôn mình ở văn phòng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ trong xã hội sẽ chứng minh sự nhiệt tình với bạn hôm nay. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất cứ ai bạn quen, dù thân hay sơ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)  


Cảm xúc của bạn được đa dạng hóa dưới sự ảnh hưởng của Sao Kim. Bạn không chắc về tiềm năng tiến tới được với một đối tượng mới thú vị và ưa nhìn. Chuyện tình cảm khá phức tạp nên bạn cần quan sát kĩ hơn. 
Nếu bạn đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ. Hãy nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động dựa trên thực tế nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Hôm nay bạn không thích hợp với các cuộc tranh luận. Nếu người yêu bạn khởi xướng, bạn nên tuyên bố rút rui ngay từ đầu. Với những Nhân Mã còn độc thân, đây là thời gian để bạn bắt đầu một mối quan hệ. Bạn thuyết phục và làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Hôm nay bạn muốn dành mọi thời gian cho bạn bè và người thân, tạm quên đi thứ gọi là tình yêu. Hãy tập trung vào các vấn đề trước mắt. Bạn đang có xu hướng quá ám ảnh về chuyện cũ và mơ màng nhiều về tương lai. Bên cạnh đó, hôm nay, một mối quan hệ xã hội của bạn sẽ có cơ hội phát triển thêm phần sâu sắc. Bạn nên hoan nghênh bất cứ cuộc hẹn nào mà bạn nhận được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Với những Bảo Bình đã lập gia đình và có con nhỏ, hãy nhờ họ hàng hay bạn bè giữ hộ chúng và dành hết thời gian cho nửa kia nhé. Hôm nay là ngày của riêng hai bạn. Công việc hôm nay, hoặc thậm chí sự nghiệp của bạn sẽ cất cánh. Điểm mấu chốt là bạn có sẵn sàng mở rộng góc nhìn và lập trường không.Hãy tự đặt ra mục tiêu và kỷ luật thép cho cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn không thích sự cứng nhắc đó, nhưng nếu thiếu nó, bạn có thể chạy vòng quanh cả ngày mà chẳng làm xong gì đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm lãng mạn từ một người. Bạn vốn chỉ coi đối phương là một người bạn bình thường, nhưng tình hình đã thay đổi rồi. Sức sáng tạo là vũ khí của cung Song Ngư. Bạn nên để người khác quan tâm tới những vấn đề lặt vặt xung quanh. Bạn cần tập trung vào thế mạnh của mình.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.