Chuyên mục
Từ 1.6.2020 Moskva bước vào giai đoạn 2 quá trình dần dỡ bỏ các giới hạn, các doanh nghiệp, dịch vụ nào được mở cửa trở lại?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Từ 1.6.2020 Moskva bước vào giai đoạn 2 quá trình dần dỡ bỏ các giới hạn, các doanh nghiệp, dịch vụ nào được mở cửa trở lại?

Thứ năm 28/05/2020 04:07 GMT + 7

Ngày 27/5/2020 ông Sergei Sobyanin đã ký quyết định gia hạn thêm 2 tuần (tính từ ngày 1/6/2020) thực hiện chế độ tự cách ly, thẻ điện tử và các giới hạn khác ở thủ đô Moskva.


Bước 1 của việc dần dỡ bỏ các giới hạn ở Moskva đã được bắt đầu từ ngày 12/5: Chính quyền thành phố đã cho phép các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng được hoạt động trở lại.

Bước 2 của việc dần dỡ bỏ các giới hạn ở Moskva sẽ được bắt đầu từ ngày 1/6, theo đó:

- Các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ bắt đầu hoạt động trở lại;

- Người dân tuy vẫn phải duy trì các hạn chế chung nhưng đã có thể ra ngoài đi dạo mà không cần đăng ký thẻ (bao gồm cả những người trên 65 tuổi và những người mắc bệnh mãn tính);

- Các công viên sẽ được mở lại (trừ công viên Zaryadye ở trung tâm thành phố);

- Các đại lý xe ô tô và các cửa hàng không bán đồ thực phẩm sẽ được mở cửa trở lại;

- Các dịch vụ như giặt là, sửa chữa giày dép, quần áo, dịch vụ dành cho gia đình (các dịch vụ hạn chế sự tiếp xúc lâu giữa nhân viên và khách hàng) sẽ được phép hoạt động trở lại;

- Các hội chợ cuối tuần và dịch vụ thuê xe sẽ được hoạt động trở lại;

 

- Toàn thành phố có 5000 giường bệnh trước đây đã tăng cường cho bệnh nhân Covid-19 nay không còn nhu cầu nên sẽ được sử dụng cho các bệnh nhân khác. Các bệnh nhân này khi nhập viện phải có giấy chứng nhận không nhiễm Covid-19.

 

- Nhân viên thiết kế, kiến trúc có thể đi làm, tuy nhiên thành phố vẫn khuyến khích làm việc từ xa;

 

- Các sân vận động, trung tâm thể thao có thể mở cửa và chỉ cho phép tiếp nhận các vận động viên chuyên nghiệp, các thành viên CLB, đội tuyển quốc gia và thành phố Moskva.

Từ 1 tháng 6 ông Sergei Sobyanin lưu ý về việc chưa thể mở cửa: Rạp chiếu phim, tiệm làm tóc, nhà hàng và các CLB thể dục.

 

Hà Phương Baonga.com

Nguồn: sobyanin.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.