Chuyên mục
Ông Putin quyết định gia hạn ''những ngày không làm việc'' đến 30/4 (vẫn giữ nguyên lương) trên toàn Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin quyết định gia hạn ''những ngày không làm việc'' đến 30/4 (vẫn giữ nguyên lương) trên toàn Nga

Thứ năm 02/04/2020 16:36 GMT + 7

 

Ông Putin quyết định gia hạn "những ngày không làm việc" đến 30/4 (vẫn giữ nguyên lương) trên toàn Nga. Tuy nhiên ông cũng nhấn mạnh, vẫn có thể rút ngắn "những ngày không làm việc" ở Nga tùy vào diễn biến của dịch bệnh.

 

Một điểm đáng chú ý nữa là Nga sẽ hạn chế việc di chuyển bằng các phương tiện đi lại, chỉ cho phép các phương tiện phục vụ vận chuyển liên vùng.

 

Các vùng của Nga cần kết hợp với  Rospotrebnadzor để bổ sung các biện pháp cần thiết, trên cơ sở bảo đảm công ăn việc làm và thu nhập cho người dân.

 

Ông Putin cũng nhận mạnh, hiện nay Nga đã làm được một điều quan trọng, đó là không để cho dịch bệnh bùng phát, đặc biệt là ở các cơ sở giáo dục, trường học, trường mẫu giáo, v..v.

 

Trong thời gian diễn ra "những ngày không làm việc" ở Nga, các cơ quan chức năng, bệnh viện, hiệu thuốc, cửa hàng thực phẩm, các dịch vụ bảo đảm dân sinh vẫn duy trì làm việc.

 

 

Trực tiếp: Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trước toàn dân ngày 2/4/2020

 

  

 

 

Nguồn: kp.ru, rt.ru
14 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.