Chuyên mục
Trốn truy nã, trùm ma túy bị bắt vì vợ thích 'sống ảo'
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Trốn truy nã, trùm ma túy bị bắt vì vợ thích 'sống ảo'

Thứ tư 10/07/2024 11:44 GMT + 7

Một trùm ma túy người Brazil đã bị bắt giữ sau hai năm trốn truy nã dù hắn đã phẫu thuật thay đổi diện mạo. Nguyên nhân hắn sa lưới là do sở thích 'sống ảo' trên mạng xã hội của người vợ trẻ.

Metro đưa tin, Ronald Roland, 50 tuổi, trùm ma túy khét tiếng người Brazil, bị bắt giữ tại căn hộ chung cư ở thị trấn ven biển Guaruja tuần trước vì tình nghi có liên hệ buôn lậu ma túy và rửa tiền với các băng đảng Mexico.

Cảnh sát cho biết, trùm ma túy Roland thậm chí đã phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt nhằm trốn tránh sự truy nã. Tuy nhiên, hoạt động "sống ảo" liên tục trên mạng xã hội của cô vợ tr, Andrezzaẻ de Lima Joel, đã khiến gã phải ngồi tù.

 

Andrezza de Lima Joel thường khoe kỳ nghỉ của mình cùng chồng, Ronald Roland, trên Instagram. Ảnh: TV Globo.

 

Theo đó, Andrezza de Lima thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe của cải và cuộc sống "sang chảnh" trên Instagram, bao gồm các chuyến du lịch cùng chồng đến Paris, Dubai, Maldives và Colombia, cùng với xe hơi sang trọng và máy bay riêng. Khi đăng ảnh "sống ảo", Andrezza de Lima vô tình tiết lộ vị trí nhà riêng của họ, giúp cảnh sát theo dõi nơi ở của Roland và bắt giữ hắn ta.

Cuộc khám xét tại nhà Roland đã thu giữ một lượng lớn tiền mặt, đồ trang sức, vũ khí cùng với du thuyền, 34 chiếc xe hơi hạng sang và một máy bay riêng. Trong 9 năm qua, số tiền liên quan đến các hoạt động phi pháp của trùm ma túy này ước tính lên tới 900 triệu USD.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Roland bị bắt vì sở thích "sống ảo" của vợ.

Tháng 7/2019, Roland bị bắt giữ sau khi người vợ đầu tiên gắn thẻ vị trí của gã trên mạng xã hội tại khu phía đông của Sao Paulo. Trùm ma túy này đã được thả vào năm 2020.

 

Thảo Nguyên

Nguồn: kienthuc.net.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.