Chuyên mục
Triển lãm Việt - Nga 2022: Nhiều ông lớn lĩnh vực Y - Dược tham gia tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt

Triển lãm Việt - Nga 2022: Nhiều ông lớn lĩnh vực Y - Dược tham gia tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt

Thứ hai 05/12/2022 10:48 GMT + 7

Triển lãm Việt – Nga 2022 không chỉ là nơi thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa… giữa Việt Nam và Nga, đây còn là cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Y – Dược 2 nước tìm kiếm thị trường, mở rộng giao lưu, hợp tác.

Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Expo Russia Việt Nam 2022 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt - Nga sẽ được tổ chức từ ngày 7 - 9/12 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Sự kiện này được tổ chức lần thứ IV tại Việt Nam và đã trở thành thương hiệu uy tín với sự đăng ký tham dự của hàng trăm doanh nghiệp Nga.

Triển lãm Việt - Nga là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ. Đặc biệt, triển lãm nhận được sự ủng hộ tích cực từ các cơ quan chức năng của hai nước Việt – Nga. Công ty Zarubezh Expo – Liên bang Nga là đơn vị được Chính phủ Nga giao nhiệm vụ triển khai chương trình này.

 

Triển lãm Việt – Nga 2019 và các năm trước đó được tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa và chính trị giữa Việt Nam và Liên bang Nga.


Triển lãm được tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa và chính trị giữa Việt Nam và Liên bang Nga, phát triển các mối quan hệ kinh doanh, thương mại, kinh tế và đầu tư giữa hai nước.

Các ngành hàng chính tại triển lãm gồm có: Năng lượng, Chế tạo máy, Luyện kim, Công nghiệp hóa chất; Công nghiệp dầu mỏ và khí đốt; Xây dựng; Giao thông vận tải; Tổ hợp công nông nghiệp; Công nghệ thông tin; Công nghiệp khai thác mỏ; Công nghệ và vật liệu mới; Y học và dược phẩm, du lịch chữa bệnh; Ngân hàng và đầu tư; Giáo dục và Khoa học; Hàng tiêu dùng; Lĩnh vực dịch vụ,…

Ban tổ chức kỳ vọng, triển lãm năm nay dự kiến sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng thương mại của Nga và Việt Nam, khẳng định sự hợp tác hiệu quả và tích cực giữa hai nước, đa dạng hóa các hình thức và xu hướng hợp tác kinh tế. Mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân đạo cũng như thúc đẩy các sản phẩm xuất khẩu của các doanh nghiệp Nga và các tổ chức thương mại đến các thị trường Đông Nam Á.

 


Triển lãm Việt – Nga giúp phát triển các mối quan hệ kinh doanh, thương mại, kinh tế và đầu tư giữa hai nước.


Trong khuôn khổ triển lãm, các hội thảo bàn tròn sẽ được tổ chức theo các chuyên đề khác nhau như: xây dựng, năng lượng, giao thông vận tải, khoa học và giáo dục, y học và dược phẩm, nông nghiệp…

Đồng thời diễn ra các cuộc trao đổi thảo luận cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai bên. Đây sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác với gần 100 doanh nghiệp Nga từ 10 vùng/nước cộng hòa thuộc Nga.

 

Theo ông Trần Văn Tám, Phó Tổng thư ký TW Hội hữu nghị Việt Nga, mặc dù có nhiều khó khăn trong việc thúc đẩy giao thương giữa Nga và Việt Nam như đại dịch và chiến tranh. Tuy nhiên, nhu cầu và phát triển đầu tư và thương mại của các doanh nghiệp hai bên vẫn diễn ra rất tích cực. Hàng năm có nhiều doanh nghiệp hai bên liên lạc gửi thư, điện thoại, tìm kiếm đối tác, tư vấn pháp lý, môi trường kinh doanh của Việt Nam để đầu tư làm ăn.

Mục tiêu của cuộc triển lãm này là góp phần thúc đẩy và nâng cao cán cân thương mại của Nga và Việt Nam kỳ vọng sẽ cán đích 10 tỷ đô la vào năm 2025. Tại triển lãm lần này có sự xuất hiện của một số đơn vị có tiềm năng trong lĩnh vực Y –Dược học tham gia triển lãm Việt – Nga 2022.

 


Triển lãm Việt – Nga năm 2019 và các lần tổ chức trước đã ghi nhận sự thành công trong việc kết nối văn hóa, kinh tế Việt – Nga.

 

Trong đó, công ty R-Pharm cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống y tế, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất thuốc, trang thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị y tế. Công ty R-Pharm có các cơ sở sản xuất và nghiên cứu công nghệ cao, mỗi cơ sở đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đơn vị này cung cấp cho bệnh nhân cơ hội tiếp cận các phương pháp, công nghệ và thuốc men tiên tiến nhất đang được sử dụng để điều trị các bệnh hiểm nghèo.

Công ty TNHH Dobrodar là một công ty triển vọng của Liên bang Nga, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán thiết bị y tế và sản phẩm y tế trong lĩnh vực nhãn khoa và thần kinh. Công ty Dobrodar là mộ trong những đơn vị hàng đầu của Liên bang Nga chuyên sản xuất các thiết bị phòng ngừa và điều trị cận thị và các bệnh khác về mắt bằng liệu pháp trị liệu vận động quang học qua seri thiết bị "Vizotronik", cũng như các thiết bị điều chỉnh giấc ngủ theo seri "Morfotoron".

Đặc biệt, trong triển lãm sẽ có phần giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp như: Trang trại nuôi hươu Maral của Công ty Altai Sibiri và trưng bày cặp Nhung hươu khủng có trọng lượng gần 20kg. Công ty Altai Sibiri cũng giới thiệu và trưng bày các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe và xướng khớp như Cao ban long Sibiri, Huyết nhung hươu Sibiri.

DH

Nguồn: giadinh.suckhoedoisong.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.