Chuyên mục
Tổng thống Zelensky gặp diễn viên hài nổi tiếng Hollywood
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Zelensky gặp diễn viên hài nổi tiếng Hollywood

Thứ ba 21/06/2022 10:11 GMT + 7

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky gặp diễn viên hài nổi tiếng Hollywood Ben Stiller, người đang công du Ukraine với tư cách là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR).


Văn phòng Tổng thống Ukraine cho biết Tổng thống Zelensky ngày 20/6 đã gặp gỡ diễn viên hài nổi tiếng Hollywood Ben Stiller, người đang thăm Ukraine với tư cách là Đại sứ thiện chí của UNHCR, sau khi ông này thị sát vùng Irpin ở ngoại ô Kiev từng chứng kiến giao trách ác liệt hồi tháng 2/2022.

 

Tổng thống Zelensky (phải) chào đón diễn viên Stiller. Ảnh: Văn phòng Tổng thống Ukraine


"Những gì bạn thấy ở Irpin chắc chắn là đáng sợ. Nhưng mọi thứ còn tệ hơn nhiều nếu tưởng tượng về những thứ đang xảy ra tại các khu định cư ở miền Đông", ông Zelensky nói.

Theo KyivIndependent, ông Zelensky cũng thảo luận với diễn viên Stiller về các vấn đề liên quan đến người tị nạn Ukraine hiện đang lưu trú ở châu Âu.

Trong báo cáo mới nhất, UNHCR nói rằng, số người tị nạn rời Ukraine sau khi chiến sự bùng phát là hơn 7,7 triệu. UNHCR ước tính con số này đến hết năm nay có thể lên tới 8,3 triệu người, trong đó một lượng lớn đến khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Ba Lan, Moldova, Romania và Slovakia là những nước đón nhận nhiều người tị nạn Ukraine nhất. Ước tính 3,5 triệu người Ukraine đã tới Ba Lan từ hôm 24/2. Đức tiếp nhận khoảng 725.000 người tị nạn, nhiều nhất trong số các quốc gia không chia sẻ biên giới chung với Ukraine.

Hôm đầu tháng, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Margaritis Schinas dự báo “ít nhất từ 2,5 đến 3 triệu người Ukraine chắc chắn lựa chọn ở lại châu Âu dù diễn biến cuộc chiến có thế nào”.

 

Thái Hà

Nguồn: cand.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.