Chuyên mục
Moscow
Tổng thống Putin tin tưởng vào tiềm lực quốc phòng của Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin tin tưởng vào tiềm lực quốc phòng của Nga

Thứ sáu 14/02/2020 13:39 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng một khi vũ khí hạt nhân trở nên kém hiệu quả hơn theo thời gian, Nga sẽ phải phát triển các loại vũ khí khác tiên tiến hơn.

 

Tổng thống Vladimir Putin cho rằng không nhất thiết đưa quy chế hạt nhân vào Hiến pháp Nga. Ảnh: Sputnik

 

Theo đài Sputnik, bình luận về việc có nên khẳng định vị thế của Nga như một cường quốc hạt nhân trong Hiến pháp, Tổng thống Putin lập luận điều đó không cần thiết.

Trong cuộc họp với nhóm công tác chuẩn bị các đề xuất sửa đổi cho Hiến pháp Nga, nhà lãnh đạo Putin lý giải đến một ngày nào đó, vũ khí hạt nhân có thể trở nên lỗi thời và Nga sẽ phải phát triển những loại vũ khí tân tiến hơn.

“Đó không phải là chuyện ngày hôm nay chúng ta trở thành cường quốc hạt nhân, mà là việc chúng ta phải luôn đi trước một bước khi nhắc đến mọi hệ thống vũ khí mới nhất, hiện đại nhất”, Tổng thống Nga phát biểu, nhấn mạnh ông không chỉ muốn nói riêng đến vũ khí hạt nhân.

"Rõ ràng Nga phải đi trước một bước về tiềm năng quốc phòng, nhưng tôi không chắc bây giờ điều đó có nên được quy định trong Hiến pháp hay không", Tổng thống Putin đưa ý kiến. Mặc dù cho rằng vũ khí hạt nhân một thời điểm nào đó sẽ giảm uy lực, song Tổng thống Putin tin tưởng vị thế hạt nhân của Nga vẫn còn “quan trọng trong thời gian dài”.

 

Hồng Hạnh

Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.