Chuyên mục
Tổng thống Putin chúc mừng phụ nữ Nga nhân ngày 8 tháng 3
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin chúc mừng phụ nữ Nga nhân ngày 8 tháng 3

Chủ nhật 08/03/2015 15:13 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chúc mừng toàn thể các phụ nữ Nga nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

© Photo: RIA Novosti/Mikhail Klimentyev

Trước đó, ông đã gặp gỡ các bà mẹ anh hùng liệt sĩ Nga, các nữ đại diện gia đình lao động, danh nhân văn hóa, vận động viên, giáo viên và nhà khoa học trẻ, - theo tin RIA Novosti. "Như các vị đã biết, trong những năm gần đây chúng ta thực hiện rất nhiều để củng cố hệ thống làm mẹ, nuôi dạy trẻ em, - Tổng thống Nga cho biết. - Và có thể nói rằng, phụ nữ Nga đã phản ứng thích hợp - tỷ lệ sinh đẻ của chúng ta tăng lên đáng kể. Lần đầu tiên trong 20 năm qua, chúng ta có sự tăng trưởng dân số tự nhiên ổn định."

"Cho phép tôi cảm ơn toàn thể các phụ nữ vì những nỗ lực góp phần củng cố đất nước, vì những gì mọi người đang làm để giáo dục trẻ em và thanh thiếu niên nói chung, bởi tấm gương của phụ nữ là vô cùng quan trọng. Tôi xin chúc mừng tất cả các phụ nữ nhân ngày 8 tháng 3," – Tổng thống Putin nói.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.