Chuyên mục
Tổng thống Nga Putin thăm sở chỉ huy chiến dịch quân sự đặc biệt

Tổng thống Nga Putin thăm sở chỉ huy chiến dịch quân sự đặc biệt

Chủ nhật 19/03/2023 10:47 GMT + 7

Tổng thống Vladimir Putin đã tham dự một cuộc họp với các quan chức hàng đầu tại sở chỉ huy chiến dịch quân sự đặc biệt ở thành phố Rostov-on-Don (miền Nam nước Nga).


Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass.


Trong thông báo ngày 19/3, Điện Kremlin cho biết Tổng thống Putin đã nghe báo cáo từ Tổng tham mưu trưởng Valery Gerasimov và một số chỉ huy quân đội.

Trước đó, ông Putin từng đến thăm sở chỉ huy này vào ngày 17/12 cùng Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu.Thành phố Rostov-on-Don (miền Nam nước Nga) cách thành phố Mariupol (vùng Donestk) không xa. Ảnh: Map4News.


Cũng trong ngày 19/3, Tổng thống Putin đã có chuyến thăm đầu tiên tới vùng Donbass, một ngày sau khi ông thăm bán đảo Crimea.

Theo Điện Kremlin, Tổng thống Putin tới Mariupol bằng trực thăng. Ông tự lái xe đi dọc các tuyến đường của thành phố và dừng lại ở một số địa điểm. Trong chuyến đi, Phó Thủ tướng Nga Marat Khusnullin đã báo cáo chi tiết với ông Putin về các công trình tái thiết.

Thành phố Mariupol thuộc vùng Donetsk. Nước Cộng hòa Tự xưng Donetsk đã sáp nhập Nga hồi tháng 10 năm ngoái, nhưng không được Ukraine và phương Tây công nhận.

 

Minh Hạnh (Theo Tass)

Nguồn: tienphong.vn
7 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan


X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.