Chuyên mục
Tổ hợp thương mại Sadovod mới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Rat tuyet voi

Tổ hợp thương mại Sadovod mới

Thứ hai 06/01/2020 19:04 GMT + 7

Trong bối cảnh lưu lượng khách hàng gia tăng không ngừng, Tổ hợp thương mại (THTM) "Sadovod" bắt đầu kiến thiết thêm một số khối nhà mới. Đến năm 2020 trên địa bàn TTTM sẽ đồng loạt đưa các cơ sở mới vào vận hành.

 

Phối cảnh tổng thể toàn bộ khu THTM Sadovod.


Có 4 khu TTTM chuyên dụng mới với tổng diện tích 455.000 m2. Trong đó tòa E sẽ được trang bị đặc biệt dành cho chợ gia cầm lâu đời nhất và lớn nhất nước Nga.


Để đảm bảo cho việc bốc dỡ hàng hóa được thuận lợi nhanh chóng, khu bến đỗ xe hàng sẽ được mở rộng. Khu vực bốc dỡ hàng cũng sẽ được nâng cấp, đảm bảo tăng cao đáng kể tổng lưu lượng hàng hóa.

 

Để dành cho cán bộ công nhân viên, khách thuê mặt bằng và khách đến thăm mua hàng, sẽ xây dựng thêm 5 khu khách sạn và căn hộ (với sức chứa lên đến 3000 người).

 


Nhằm phục vụ mục đích thư giãn sau giờ làm việc, sẽ xây dựng khu giải trí có rạp chiếu phim, sàn Bowling, các quán ăn nhanh và khu vui chơi dành cho trẻ em.


Để khách đến thăm có những khoảng thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh, trong THTM sẽ bố trí công viên với đường cây xanh rộng rãi, sân chơi của trẻ em và đài phun nước hấp dẫn.

 


Hệ thống và lịch trình giao thông tại THTM Sadovod sẽ được sắp xếp phù hợp với tiến độ xây dựng đường cung ở khu vực Đông - Nam. Như vậy cho phép tăng gấp đôi lượng khách ghé thăm TTTM, lên đến 200.000 lượt người/ngày.

 


Năm 2018 đã bắt đầu xây dựng tòa B của THTM

 
Tổng diện tích 105.000m2. Tầng 1 bố trí 550 điểm bán hàng với diện tích 12000 m2 và 3 khu ẩm thực trên diện tích 1200 m2.

 

Tầng 2 gồm 560 điểm bán hàng với diện tích 12000 m2, 2 khu ẩm thực trên diện tích 900 m2, khu vui chơi dành cho trẻ em có diện tích 140 m2.


Trên tầng 4 bố trí 617 chỗ đỗ xe trên diện tích 23000 m2, trên mái nhà là bãi đỗ xe với 610 chỗ.


Trong các tòa nhà mới, việc phân chia diện tích và hệ thống an ninh được đặc biệt chú ý.


Hệ thống quy hoạch mới được tính toán kỹ lưỡng cho phép có nhiều diện tích bán hàng dọc theo các hành lang rộng rãi, đồng thời bảo đảm di chuyển đi lại thuận tiện.

 


Toàn bộ các tòa nhà đều được trang bị thang máy vận tải để chuyển hàng và thang máy dành cho những người đi bộ, cũng như nhiều thang cuốn và thang chạy khác nhau.


Các khu vực để khách nghỉ ngơi cũng được đặc biệt quan tâm.


Trong mỗi khối nhà đều có quán ăn nhanh, nhà hàng và khu vui chơi dành cho trẻ em.

 


Trong các tòa nhà mới, hệ thống vận chuyển hàng hóa cũng được thiết kế cẩn thận, đảm bảo thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng, và có đường nối trực tiếp với khu kho.


Sơ đồ tổ chức giao thông nội bộ được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo giảm thiểu ùn tắc khi di chuyển.


Chỗ đỗ xe dọc theo mặt tiền của tòa nhà tạo điều kiện giảm quá tải trong hệ thống giao thông nội bộ.


THTM Sadovod liên tục phát triển không ngừng, hàng năm lượng khách ghé thăm TTTM tăng lên đều đặn. Dự kiến đến năm 2020 sẽ vượt quá con số 200.000 lượt khách mỗi ngày.

 


Vị trí thuận lợi và bố cục hợp lý đảm bảo gia tăng liên tục lượng khách đến đây từ những vùng khác nhau của LB Nga cũng như từ các nước ngoài gần và xa Nga. Hạ tầng cơ sở phát triển hoàn chỉnh cho THTM Sadovod trở thành không gian lý tưởng để làm việc và kinh doanh.


Lãnh đạo THTM Sadovod đã mời công ty trung quốc «Солнце» đến làm đối tác tại tòa nhà thương mại mới để thu hút khách hàng. Công ty «Солнце» đã từng làm việc tại chợ vòm, khi chợ vòm đóng cửa công ty đã giúp đỡ các khách hàng người Trung Quốc và người Việt trên các dãy của mình lấy hàng ra hoàn toàn miễn phí. Công ty «Солнце» đã nhận được đánh giá cao và tạo được uy tín với các khách hàng.


Mời các bạn đồng hành cùng Tổ hợp Sadovod đạt tới kết quả kinh doanh tốt đẹp và cùng nhau phấn đấu cho tương lai tươi sáng khả quan!


Liên hệ: +7 963 758 98 88; email: sunmos777@yandex.ru.

 

17 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.