Chuyên mục
Tin vắn Moskva 31-8
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tin vắn Moskva 31-8

Thứ sáu 31/08/2012 17:16 GMT + 7
Cấm đường Mosvka trong ngày cuối tuần

Trong các ngày cuối tuần sắp tới, việc lưu thông xe cộ trong khu vực trung tâm Mosvka sẽ bị hạn chế. Vì lý do tổ chức các ngày lễ “Ngày Moskva” và ngày tựu trường, từ sáng ngày 1/9 cho đến lúc kết thúc các sự kiện, các đường sau đây sẽ bị đóng


                        


Ilyinka (Ильинка), Nikolskaya (Никольская), Tverskaya (Тверская), Mokhovaya (Моховая), Okhotnyi riad (Охотный ряд), Petrovka (Петровка), Bolshaya Dmitrovka (Большая Дмитровка), Novopushkinsky boulevard (Новопушкинский бульвар), Strastnoy boulevard (Страстной бульвар), Theatralnyi proezd (Театральный проезд) và hẻm Bolshoi Putinkovsky (Большой Путинковский переулок).

Ban ngày, đoạn đường Bolshaya Ninitskaya – từ quảng trường Nikitskyie Vorota đến đường Mokhovaya, sẽ bị chặn.

Ngoài ra, từ 6 giờ sáng hôm thứ bảy 1/9/12 cho đến hết tối chủ nhật 2/9, đại lộ mang tên Viện sĩ Sakharov (gần khu Dokuchaev), đọan từ đường vòng tròn Sadovaya – Spasskaya (Садовая-Спасская) đến đường Kalanchevskaya (Каланчевская), sẽ cấm giao thông.

Cảnh sát giao thông thủ đô khuyến cáo tài xế chọn đường đi vòng, tránh những đường cấm kể trên.


Công dân Uzbek say xỉn xông vào đồn đánh cảnh sát

Theo tin đăng tải trên trang điện tử chính thức của Sở nội vụ Moskva, khoảng 18:10 ngày 30/8/12, một công dân trong tình trạng say xỉn xông vào phòng cảnh sát vô cớ đánh vào ngực sĩ quan cảnh sát khu vực.

Công dân này đã bị bắt giữ và đưa vào đồn cảnh sát địa phương để làm rõ vụ việc và kiểm tra y tế. Khi bị bắt giữ, công dân Uzbekistan 46 tuổi đang tạm trú tại vùng Stupino, ngoại ô Mosvka, chống cự cảnh sát mãnh liệt. Ngoài ra, công dân này còn dùng lời lẽ thô bạo thoá mạ cảnh sát.

Hồ sơ vụ việc đã được đưa lên Ủy ban điều tra quận Tây bắc Mosvka để xem xét quyết định khởi tố theo tội danh “thoá mạ đại diện chính quyền” và “dùng vũ lực chống lại người thi hành công vụ”. Chỉ với tội danh cuối cùng, công dân Uzbekistan có thể phải chịu án tù giam 10 năm.

Nguồn tham khảo: http://petrovka38.ru/news/40442/


Bắt công dân Tajikistan buôn 1 kg heroin

Ngày 30/8/12 cảnh sát hình sự quận phía Đông thủ đô đã bắt giữ được một công dân Tajikistan có ý định bán một lô ma tuý lớn.

Khi khám xét, cảnh sát phát hiện và thu giữ được từ người công dân này một chiếc túi nylon cân nặng hơn một kg heroin, theo kết quả giám định của cảnh sát Moskva.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án hình sự với tội danh “sản xuất, tiêu thụ, vận chuyển các chất gây nghiện bất hợp pháp” chống lại công dân Tajikistan 42 tuổi bị bắt giữ.

Ngoài ra, cảnh sát  điều tra cho biết nghi phạm này chưa từng có tiền án ở quê nhà. Anh ta đến Mosvka vào khoảng một năm rưỡi trước để làm việc trên công trường xây dựng.

Hiện nay, cảnh sát đang tiếp tục làm rõ kênh cung cấp ma tuý và những tình tiết khác liên quan đến vụ việc.
 
Nguồn tham khảo: http://petrovka38.ru/news/40432/


Truy nã các công dân châu Á đâm bị thương nặng 3 người Kavkaz                      

Theo tin từ báo “Sự thật đoàn viên” ngày 31/8/12, đêm 30/8 vùng Marfino xảy ra một vụ ẩu đả giữa 9 người. Cuộc chiến thật sự không cân sức: 3 cư dân vùng Daghestan (Kavkaz) phải chống cự 6 người đàn ông có diện mạo châu Á.

Trận ẩu đả diễn ra ngay tại một cửa hàng thực phẩm nằm trên đường mang tên Viện sĩ Komarov. Kết quả, 3 cư dân Daghestan bị thương nặng vì dao đâm phải nhập viện.

Các cư dân vùng Kavkaz khai báo với cảnh sát rằng trong lúc họ đang đi dạo thì bỗng nhiên bị 6 người châu Á xông vào vây đánh. Sau cuộc chiến, các công dân dáng vẻ châu Á đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện nay, cảnh sát đang truy nã họ.

Liên quan đến vụ việc, cảnh sát đã khởi tố vụ án hình sự với tội danh “gây thiệt hại nghiêm trọng cho sức khoẻ công dân”. Các tên côn đồ có thể đối mặt với án tù giam 12 năm.  

Nguồn tin tham khảo: http://kp.ru/daily/25941/2887104/
Nguồn: vesti-moscow.ru, petrovka38.ru; kp.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.