Chuyên mục
Tin ảnh: Đêm ca nhạc gặp mặt đầu năm: “Xuân Hà Nội“ tại thủ đô Matxcova
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tin ảnh: Đêm ca nhạc gặp mặt đầu năm: “Xuân Hà Nội“ tại thủ đô Matxcova

Chủ nhật 06/01/2013 15:29 GMT + 7
Theo nguyện vọng của đông đảo bà con Hà Nội tại Liên Bang Nga, Đoàn nghệ sĩ trong nước do Nghệ sĩ Nhân dân Quang Thọ dẫn đầu đã sang Matxcova biểu diễn phục vụ cộng đồng chương trình ca nhạc đặc sắc gặp mặt đầu năm: “Xuân Hà Nội “, diễn ra tối ngày 05.01.2013. 

Tới dự chương trình có đại diện của Đại Sứ Quán Việt nam tại LB Nga, đại diện của các Hiệp Hội, đại diện của các Hội Đồng hương và đông đảo bà con cộng đồng Việt Nam đang sinh sống tạ Matxcova. Dẫn chương trình là nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng. Tham gia biểu diễn còn có sự có mặt của các nghệ sĩ xuất sắc của cộng đồng. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp tình quê hương, tươi vui, trang trọng và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn:  


Nguồn: BCH
6 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.