Chuyên mục
Thông cáo báo chí: Ingenico cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuyên biên giới tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông cáo báo chí: Ingenico cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuyên biên giới tại Nga

Thứ năm 13/12/2018 15:10 GMT + 7
Ngày 12/12, Ingenico Group, tập đoàn cung cấp các giải pháp thanh toán liền mạch hàng đầu thế giới, lần đầu tiên thay đổi cách thanh toán trực tuyến dành cho các thương nhân kinh doanh ở Nga, bằng cách cung cấp giải pháp thanh toán quốc tế dựa vào các loại hình thanh toán trong nước và qua biên giới tại nước này.

Nga là một trong những thị trường thương mại điện tử năng động và lớn nhất thế giới. Ước tính, doanh thu thương mại điện tử đã vượt quá 28 tỷ euro vào năm 2017. Trong đó 2/3 người tiêu dùng Nga mua sắm trực tuyến qua biên giới, với doanh thu thương mại điện tử đang tăng 17% mỗi năm.

Hình minh họa.

Tuy nhiên, đây là một thị trường đầy thách thức đối với các thương nhân quốc tế. Do không có pháp nhân Nga, các khoản thanh toán hợp pháp của họ tại nước này thường được xử lý như các giao dịch xuyên biên giới tại các ngân hàng thanh toán bên ngoài nước Nga. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ được phép giao dịch trực tiếp. Ngay cả các thương nhân quốc tế có pháp nhân Nga cũng phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến thuế VAT và việc chuyển về nước số lợi nhuận thu được tại Nga.

Bằng cách hợp tác với các ngân hàng thanh toán hàng đầu của Nga, bao gồm ngân hàng lớn nhất Nga là Sberbank – Ingenico có thể xử lý các khoản thanh toán cho phần lớn các thẻ ‘On-Us’ do Nga phát hành. Điều này cho phép tỷ lệ phê duyệt cao hơn, cải thiện hiệu suất và đem lại kết quả tốt nhất. Giải pháp độc đáo này cũng cho phép các thương gia chuyển đổi đồng rúp và chuyển về nước bằng đồng tiền do họ tự chọn mà không có rủi ro đi kèm với việc chuyển đổi loại tiền thường xuyên dao động trên thị trường thế giới.

Ông Gabriel de Montessus, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách bộ phận Global Online (Retail BU) của Tập đoàn Ingenico giải thích: “Các thương nhân quốc tế hiện tại có thể tiếp cận người tiêu dùng Nga theo cách mà trước đây họ không thể tiếp cận được, nếu không hoàn thành các quy trình xin phép và thủ tục pháp lý phức tạp, tốn kém. Các thương nhân của chúng tôi sẽ được hưởng tỷ lệ chấp thuận cao hơn và tỷ lệ rủi ro gian lận thấp hơn nhờ những xử lý minh bạch và trực tiếp với các ngân hàng thanh toán hàng đầu của Nga”.

Đáng kể nhất, Ingenico là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế (PSP) đầu tiên xử lý thẻ thanh toán nội địa MIR. Việc hỗ trợ chương trình thẻ nội địa của Nga rất quan trọng, vì có tới hơn 49 triệu thẻ MIR đã được phát hành tại nước này từ năm 2015. Giờ đây, các thương nhân làm việc với Ingenico không phải thành lập một pháp nhân địa phương để được chấp nhận thẻ Visa, Mastercard hoặc thẻ MIR, trong khi được đảm bảo rằng các dữ liệu cá nhân được lưu trữ tuân thủ theo các quy định của Nga.

Ông De Montessus cho biết thêm: “Mọi thương gia bán hàng tại Nga đều phải tuân thủ các quy định vềdữ liệu địa phương, bắt buộc tất cả dữ liệu cá nhân được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu địa phương. Chúng tôi luôn theo dõi cẩn thận môi trường luôn thay đổi nhanh để đảm bảo các hoạt động thanh toán diễn ra suôn sẻ và an toàn, giữ cho các thương nhân tuân thủ các quy định, trong khi doanh thu của họ vẫn luôn tăng”.

Ingenico là công ty hàng đầu thế giới về thanh toán liền mạch, cung cấp các giải pháp để trao quyền cho hoạt động thương mại trên tất cả các kênh, tại cửa hàng, trực tuyến và di động. Với mạng lưới chấp nhận thanh toán lớn nhất thế giới, Ingenico cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn với quy mô địa phương, quốc gia và quốc tế.
Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.