Chuyên mục
Thông báo về Giải golf hữu nghị Việt - Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông báo về Giải golf hữu nghị Việt - Nga

Thứ bảy 03/05/2014 15:50 GMT + 7 
VIETGOLFMOS 
Russian Federation, P.O. Box 123056, Moscow, Gruzinsky lane, 3, off. 71-72 
Тел: +7 909 911 6868, +7 925 585 9581
www.vietgolfmos.ru - email: vgm@emaildodo.com Được sự ủng hộ của Đại Sứ Quán Việt Nam tại LB Nga, sự ủng hộ của Hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại LB Nga, Câu lạc bộ Golf của người Việt Nam tại LB Nga - “VIETGOLFMOS” phối hợp cùng câu lạc bộ gôn “Moscow Country Club” trực thuộc cục phục vụ Ngoại giao đoàn - Bộ ngoại giao Nga, tổ chức giải gôn mang tên “Giải Gôn hữu nghị Việt - Nga” vào ngày 11/06/2014 tại sân gôn Moscow Country Club (пос. Нахабино-1, Красногорский р-н, Московская Область).

Nhằm nâng cao tình hữu nghị Việt - Nga, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa của Việt Nam cho bạn bè quốc tế, “Giải Gôn hữu nghị Việt - Nga” đã được tổ chức thường niên, với sự tham gia thường xuyên của hơn 100 gôn thủ là những người Việt Nam tại LB nga, đại diện hiệp hội gôn Việt Nam (VGA), các CLB gôn của người Việt Nam ở châu Âu, châu Mỹ… Đặc biệt có sự tham gia của một số gôn thủ người nước ngoài là các chính khách, doanh nhân, lãnh đạo các tập đoàn lớn của LB Nga cũng như gôn thủ các nước khác đang làm ăn, sinh sống tại LB Nga. 

Tất cả những ai đã từng biết đến nước Nga chắc chắn sẽ có ấn tượng với mùa hè rực rỡ của xứ sở bạch dương, đặc biệt là vào tháng sáu với những đêm trắng đã trở thành biểu tượng. 

Nhân dịp này, Câu lạc bộ VIETGOLFMOS (VGM) xin trân trọng kính mời các Anh/Chị và các bạn đến với thủ đô nước Nga và tham dự “Giải Gôn hữu nghị Việt - Nga”, tận hưởng những cảm xúc của những đêm trắng ngoạn mục chỉ có ở vùng đất phương Bắc. Sự tham gia của quý vị không những góp phần thắt chặt tình cảm anh em giữa các CLB và các gôn thủ người Việt Nam khắp năm châu, mà còn là niềm vinh dự đối với BTC chúng tôi. 

T/M Ban tổ chức 
Chủ tịch CLB VGM 
 
Nguyễn Mạnh Hùng 
(đã ký)
Nguồn: BTC
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.