Chuyên mục
Theo chân kíp huấn luyện của tổ hợp S-300PMU2
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Theo chân kíp huấn luyện của tổ hợp S-300PMU2

Thứ sáu 06/02/2015 05:36 GMT + 7
Ê kíp vận hành tổ hợp phòng không S-300PMU2 luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu để nước Nga không bất ngờ trong mọi tình huống.

Một sĩ quan đang ấn chuông báo động. Trực chiến ở các đơn vị phòng không luôn là nhiệm vụ rất nặng nề. Các mục tiêu đường không có thể bất ngờ xuất hiện và gây ra những hậu quả khôn lường.

Ngay sau khi chỉ huy nhấn chuông báo động, các binh sĩ nhanh chóng cơ động đến vị trí tập kết nhận nhiệm vụ.

Các binh sĩ vào hàng ngũ chỉnh tề lắng nghe chỉ huy phổ biến nhiệm vụ.

Ê kíp vận hành tổ hợp phòng không S-300PMU2 gồm các nhân viên điều khiển và các binh sĩ làm nhiệm vụ cảnh giới, đảm bảo an toàn cho các phương tiện kỹ thuật.

Xe mang phóng tự hành của tổ hợp S-300PMU2 sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

Các phương tiện kỹ thuật của tổ hợp phòng không S-300PMU2 nhanh chóng hành quân ra vị trí chiến đấu.

Các binh sĩ triển khai đội hình bảo vệ đoàn xe hành quân khi có tình huống đối phương phục kích bất ngờ.

Khi đến vị trí tập kết họ nhanh chóng triển khai radar sục sạo mục tiêu. Radar nhìn vòng mọi độ cao 96L6 được lắp trên tháp 40V6M có độ cao từ 24 - 40 m, nhằm tăng cường khả năng phát hiện mục tiêu ở những khu vực địa hình nhiều đồi núi.

Xe mang phóng tự hành nâng ống phóng tên lửa vào vị trí thẳng đứng để sẵn sàng tác chiến.

Chỉ huy phổ biến lại nhiệm vụ cho ê kíp vận hành nắm rõ hơn.

Sau khi nghe phổ biến nhiệm vụ, các binh sĩ cơ động về vị trí làm việc đã được phân công.

Theo Global Security, radar 96L6 có khả năng phát hiện 100 mục tiêu ở cự ly 300 km. Đặc biệt, radar này có khả năng bám bắt rất tốt với các mục tiêu bay thấp như tên lửa hành trình hay mục tiêu bay với tốc độ cao như tên lửa đường đạn chiến thuật - chiến dịch.

Bệ phóng tên lửa của tổ hợp S-300PMU2 đã sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ mục tiêu nào. Tổ hợp S-300 sử dụng phương pháp phóng thẳng đứng theo cơ cấu phóng lạnh. Đạn tên lửa sẽ được đẩy ra khỏi ống phóng bằng các rocket nhỏ, khi đến một độ cao nhất định động cơ chính sẽ kích hoạt đẩy tên lửa hành trình đến mục tiêu.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, toàn bộ tổ hợp nhanh chóng cơ động rút khỏi vị trí chiến đấu nhằm tránh đối phương phản kích.

Đức Hải
Nguồn: Zing News
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.