Chuyên mục
Thái Bình FC: Gắn kết những người con xa xứ - Nơi trái tim quay về
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thái Bình FC: Gắn kết những người con xa xứ - Nơi trái tim quay về

Chủ nhật 04/09/2022 19:21 GMT + 7

Quê hương, hai tiếng thiêng liêng mà thân thuộc, nơi những người con xa quê, dù sinh sống ở nơi đâu cũng luôn hướng về.

Logo Thái Bình FC.


Với mong muốn gắn kết những người con quê hương Thái Bình đang sinh sống, làm việc tại Liên bang Nga nhằm giao lưu, gặp mặt trong những dịp lễ, Tết để cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong công việc, trong cuộc sống hay ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ về quê hương. Thái Bình FC – sân chơi thể thao bóng đá nam được thành lập, nơi gắn kết những người con xa xứ, nơi trái tim quay về.


Cùng với “Giải Bóng đá Đoàn kết” được tổ chức thường niên, đã thu hút nhiều đội bóng, nhiều cầu thủ là những người yêu thích môn thể thao bóng đá đến từ các tỉnh thành khác nhau như Hà Tĩnh, Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Dương, v…v. Với tinh thần cùng xây dựng một đội bóng mang tên Thái Bình FC – đội bóng đầu tiên được những người con quê hương Thái Bình ấm ủ và ra mắt nhằm tạo sân chơi để giao lưu, gặp gỡ và kết nối những người con quê hương Thái Bình, những người yêu mến quê hương Thái Bình đang sinh sống và làm việc tại Liên bang Nga nói chung, tại Moscow nói riêng. 


Anh Phạm Đăng Tuấn (chủ tịch đội bóng), Nguyễn Văn Quang, Vũ Hải Nam là 3 người con Thái Bình đầy nhiệt huyết, đam mê đã quyết tâm đứng ra kêu gọi xây dựng đội bóng mang tên Thái Bình FC để cùng phát triển với tinh thần “Thể thao đoàn kết, cao thượng”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.


Trên tinh thần đó, Thái Bình FC trân trọng thông báo và tha thiết mong muốn được đón nhận sự quan tâm, tham gia của những người con Thái Bình, những người yêu mến quê hương Thái Bình trên đất nước Nga cùng xây dựng Thái Bình FC để đây trở thành một ngôi nhà chung ngày càng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.


Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới “Giải Bóng đá Đoàn kết” của cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức thường niên vào mùa hè, cũng như tham gia các trận đấu giao hữu với các đội bóng khác trong cộng đồng, Thái Bình FC sẽ bắt đầu tổ chức luyện tập định kỳ tại sân tập địa chỉ ул. Михайловский проезд, 3с14, thời gian chủ nhật hàng tuần từ 9/10/2022 đến 19/3/2023 (giờ tập từ 19:00 đến 20:30).


Ban liên lạc đội bóng Thái Bình FC.

 

Anh Nguyễn Văn Quang thay mặt Ban liên lạc của Thái Bình FC chia sẻ: Đại dịch Covid-19 trong 2 năm vừa qua đã giúp cho mỗi người trong chúng ta cảm thấy trân trọng hơn những giá trị cốt lõi của gia đình, quê hương, những người thân và sức khỏe của mình. Điều đó khiến cho anh và những người bạn tâm huyết mong muốn xây dựng một đội bóng đá, xuất phát từ đam mê môn thể thao vua cũng như xuất phát từ việc hàng năm chứng kiến giải bóng đá cộng đồng được tổ chức, phần nào khiến anh và những người bạn quê hương Thái Bình cảm thấy thôi thúc thành lập một sân chơi dành cho những người yêu thể thao, yêu quý bóng đá và đặc biệt đó lại là những người con quê hương Thái Bình, những chàng rể Thái Bình và cả những người yêu quý quê hương Thái Bình. Chính từ ý tưởng đó được thôi thúc ngày càng mạnh mẽ mà anh và 2 anh em nữa là Phạm Đăng Tuấn và Vũ Hải Nam đã đặt ra quyết tâm xây dựng đội bóng Thái Bình FC. Hy vọng đây sẽ là một sự khởi đầu tốt đẹp và là nơi được xây dựng dựa trên tinh thần Thể thao, Đoàn kết, Sức khỏe.

 

BAN LIÊN LẠC:

 

Chủ tịch đội bóng: Phạm Đăng Tuấn, số điện thoại: 8(977) 381 8351 (FB: Tuan Fam)

 

 

Phó chủ tịch đội bóng: Nguyễn Văn Quang, số điện thoại: 8(926) 6868 888 (FB: Tuấn Kiệt)

 

 

 

Phó chủ tịch đội bóng: Vũ Hải Nam, số điện thoại: 8(996) 579 99 99 (FB: Vu Hai Nam)

 


12 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.