Chuyên mục
Tạo dáng cạnh siêu xe trong di tích 600 tuổi gây phẫn nộ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tạo dáng cạnh siêu xe trong di tích 600 tuổi gây phẫn nộ

Thứ bảy 18/01/2020 17:05 GMT + 7

Cô gái gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh đứng tạo dáng trước chiếc SUV sang trọng đậu trong Tử Cấm Thành.

Bức ảnh này được đăng tải hôm 17/1 và được lan truyền chóng mặt trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Trong ảnh, một cô gái trẻ ăn mặc thời thượng, tạo dạng trước chiếc SUV G-Class đắt tiền đậu trong quần thể cung điện phức hợp có tuổi đời lên tới 600 năm.

"Do Tử Cấm Thành đóng cửa vào thứ 2, chúng tôi đã tránh đám đông và tới đây vui chơi", tài khoản Lu Xiaobao chú thích dưới tấm ảnh.

 

Lu chụp ảnh cùng bạn và chiếc xe sang trong Tử Cấm Thành. (Ảnh: Weibo).


Lu gần như lập tức xóa hình ảnh này ngay sau đó, nhưng không kịp ngăn cộng động mạng chia sẻ rộng rãi nó.

Nhiều người bức xúc đặt câu hỏi làm thế nào mà một phương tiện cá nhân được phép di chuyển vào trong khu di tích nổi tiếng và bảo mật bậc nhất Trung Quốc.

Ngay trong tối 17/1, Bảo tàng Cố cung đã phải lên tiếng xin lỗi, đồng thời cam kết sẽ tăng cường các biện pháp an ninh và không để vụ việc tương tự xảy ra.

Tuy nhiên, họ không đề cập tới thắc mắc của nhiều người rằng làm thế nào mà Lu lại được phép lái xe vào bên trong Cố Cung.

Tử Cấm Thành đóng cửa vào thứ 2 hàng tuần để cải tạo và bảo trì. Bất cứ phương tiện cá nhân nào cũng không được di chuyển vào bên trong khu du tích, kể cả đối với nguyên thủ các nước.

Sau nhiều đầu mối thu thập được, cư dân mạng loan tin Lu là người giàu có và có mối quan hệ xã hội khá rộng. Thông tin trên Weibo của Lu nói cô từng là tiếp viên hàng không của Air China. Tuy nhiên, hãng hàng không này nói Lu đã nghỉ việc nhiều năm trước.


SONG HY (Nguồn: Shanghaiist)

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.