Chuyên mục
Rước dâu bằng xe tăng cùng dàn siêu xe hạng sang, chú rể khiến cả khu phố náo loạn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Rước dâu bằng xe tăng cùng dàn siêu xe hạng sang, chú rể khiến cả khu phố náo loạn

Chủ nhật 01/09/2019 05:04 GMT + 7
Thay vì rước dâu bằng xe ô tô thông thường, chú rể này lại chơi trội, đón dâu bằng xe tăng và theo sau là một đoàn xe hạng sang bao gồm Bentley, Lamborghinis và Rolls Royces. 

Đám cưới đặc biệt được tổ chức vào chiều 27/8 tại trung tâm sự kiện Excellency Center, Bolton, nước Anh. Khi nghi lễ vừa bắt đầu, đám đông khách khứa đã hò reo ầm ĩ khi chú rể xuất hiện trên nền nhạc sôi động của ban nhạc Punjabi bhangra.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là phương tiện rước dâu của chú rể. Bởi thay vì rước dâu bằng xe ô tô như thông thường, chú rể này lại đi đón dâu bằng xe tăng và theo sau là một đoàn xe hạng sang bao gồm Bentley, Lamborghinis và Rolls Royces.

Video: Chú rể rước dâu bằng xe tăng cùng dàn siêu xe hạng sang.

Theo Dailymail, chú rể này tên là Jaz Johngir (25 tuổi), con trai của triệu phú thức ăn nhanh Johngir Saddiq - người sở hữu 16 cửa hàng ở Midlands, nước Anh. Chia sẻ về đám cưới hoành tráng này, ông Mohammad Raza - một người bạn của gia đình chú rể - cho biết, có 2 huấn luyện viên và một đội xe hơi sang trọng trong đám cưới này. Thậm chí, cha của chú rể còn thuê một chiếc xe Wagon 6×6.

Chú rể, người mặc đồ màu trắng, đội khăn đỏ, ngồi trên tháp pháo.

Chiếc xe tăng chỉ cách hôn trường khoảng 200 m.

“Chiếc xe tăng chỉ cách hôn trường khoảng 200 m, nên chú rể cần phải đứng trên tháp pháo. Chiếc xe tăng di chuyển tới hôn trường, theo sau là dàn siêu xe của gia đình anh ta cùng các vũ công và những người chơi trống. Cô dâu và gia đình rất bất ngờ trước màn đón dâu này”, ông Raza nói thêm.

Chiếc xe tăng được sử dụng khi rước dâu.

Một trong những siêu xe được sử dụng khi rước dâu.

Cô dâu và chú rể tại hôn trường.

Đoàn rước dâu khoa trương thu hút đông đảo sự chú ý của những người qua đường và cư dân mạng. Một số vô cùng ấn tượng với màn rước dâu này nhưng số khác lại cho rằng chú rể “chơi ngông”. Một số người bình luận: “Trông thật ấn tượng, chắc chắn gia đình cô dâu sẽ ngạc nhiên lắm“, “Tổ chức đám cưới chứ có phải chuẩn bị cho Thế chiến thứ 3 đâu. Thật lãng phí tiền của“, “Chắc anh ta sử dụng phương tiện rước dâu này phòng khi chiến tranh với gia đình vợ đây mà“,…

Phương An (Theo Daily Mail)
Nguồn: saostar.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.