Chuyên mục
Moscow
Quảng Ninh quảng bá du lịch tại Vương quốc Anh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Quảng Ninh quảng bá du lịch tại Vương quốc Anh

Thứ tư 15/05/2019 03:50 GMT + 7
Chương trình xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh Quảng Ninh đã mang đến nhiều cảm xúc ấn tượng trong lòng khách tham dự tại Thủ đô London, Vương quốc Anh tối ngày 14/5.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh - điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước.
Ảnh minh họa: Minh Đức/TTXVN

Phát biểu tại diễn đàn, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, nêu rõ trong chiến lược phát triển du lịch, Quảng Ninh luôn coi trọng phát triển thị trường Anh và mong muốn được học hỏi chia sẻ kinh nghiệm quản lý, khai thác với các đối tác Anh.

Trong thời gian tới, Quảng Ninh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp liên quan từ phía Vương quốc Anh để xây dựng các sản phẩm du lịch chất lượng cao, đáp ứng thị hiếu của khách du lịch đến từ Anh. 

Trả lời phóng viên TTXVN tại London, bà Vũ Thị Thu Thủy cho biết, chuyến công tác của tỉnh đến Anh đã thu hút được sự chú ý quan tâm của hàng trăm các công ty lữ hành, du lịch có trụ sở tại Anh. Một số nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư vào hoạt động casino hay Vân Đồn. Quảng Ninh luôn chú trọng phát triển du lịch bền vững, du lịch xanh, và mong muốn được học hỏi chia sẻ những kinh nghiệm này với các đối tác Anh. 

Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An đã nói về những thành tựu phát triển kinh tế, du lịch của Hạ Long trong những năm gần đây, đặc biệt là những phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng của tình, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho du khách tới thăm Vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Không chỉ Vịnh Hạ Long, mà Quảng Ninh còn có rất nhiều điểm, tuyến du lịch biển vô cùng ấn tượng như vịnh Bái Tử Long, bán đảo Tuần Châu, đảo Quan Lạn, đảo Cô Tô,  núi Yên Tử, Trà Cổ... 

Phái viên của Thủ tướng Anh phụ trách vấn đề thương mại Việt Nam- Lào- Campuchia, nghị sĩ Edward Vazey, cho biết Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn của người Anh. Vịnh Hạ Long, một kỳ quan thiên nhiên của thế giới mà du khách không thể bỏ qua được khi đi du lịch tại Đông Nam Á.

Ông Vazey cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines trên tuyến bay thẳng London- Hà Nội và London- Tp. Hồ Chí Minh và hy vọng Vietnam Airlines sẽ mở thêm các đường bay thẳng đến Việt Nam từ các thành phố khác nữa của Anh.  

Giám đốc Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, ông Phạm Ngọc Thủy, đã giới thiệu với các khách tham dự về các sản phẩm du lịch chính của Quảng Ninh gồm du lịch biển đảo, văn hóa, tâm linh và biên giới. Ông cũng cho biết trong những năm qua Quảng Ninh đã thu hút được nhiều dự án đầu tư về du lịch, cơ sở hạ tầng, nhằm tạo những điều kiện dịch vụ tốt nhất cho du khách. Hiện nay khách quốc tế có thể đến Quảng Ninh vô cùng thuận lợi bằng mọi loại hình đường bộ, máy bay và tàu biển du lịch quốc tế. 

Giám đốc công ty du lịch Responsible Travel của Anh, ông Richard Skinner, đã chia sẻ với khách tham dự diễn đàn về những kinh nghiệm, những đánh giá của du khách công ty ông khi đến du lịch Việt Nam. Việt Nam nằm trong nhóm 10 nước hàng đầu mà các khách hàng của ông chọn khi đi du lịch.

Một trong những thuận lợi cho du khách Anh là đã có đường bay thẳng từ London đến Việt Nam của Vietnam Airlines là một điều kiện rất thuận lợi để du khách đến Việt Nam. Ông cũng đưa ra những ý tưởng để du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng phát triển bền vững. Theo ông, cần chú trọng phát triển mô hình du lịch cộng đồng, như vậy vừa đảm bảo bền vững, và mang lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương hơn./. 

Diễm Quỳnh - Tuấn Anh - Đình Thư
Nguồn: bnews.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.