Chuyên mục
Phi công chuyên cơ tiết lộ chuyện ăn uống của ông Putin trên máy bay
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phi công chuyên cơ tiết lộ chuyện ăn uống của ông Putin trên máy bay

Thứ hai 09/09/2019 05:21 GMT + 7
Trưởng chuyên cơ số một nói về thức ăn của ông Putin khi di chuyển trên máy bay. Theo đó, Tổng thống Nga có lúc không hài lòng.

Tổng thống Nga Putin ngồi trên máy bay - ảnh tư liệu Sputnik.

Báo Sputnik phản ánh, trong chương trình "Cảm giác mới nước Nga" trên kênh NTV, trưởng chuyên cơ số một, phi công riêng của Tổng thống Nga là ông Vladimir Fedorushkin đã tiết lộ về việc chuẩn bị thức ăn cho ông Vladimir Putin.

Theo ông Fedorushkin, tất cả các bữa trưa của điện Kremlin đều được chuẩn bị trước và đưa lên máy bay trong các hộp kín. Tiếp viên hàng không chỉ mở hộp và hâm nóng thức ăn.

“Chúng tôi có hai tầng trên IL-96, một nhà bếp ở tầng trệt và một tiếp viên chuyên trách việc mang thức ăn cho tổng thống,” - phi công Fedorushkin nói.

Theo ông Fedorushkin, đôi khi Tổng thống Putin không hài lòng lắm với thức ăn được mang tới.

"Có lần ông Vladimir Vladimirovich nói: "Lại ăn món này!". Ông muốn thứ món gì đó ngon hơn, đặc sắc hơn. Ăn mãi cũng chán. Không hẳn là ông không hài lòng, chỉ là miễn cưỡng ăn, không ngon miệng. Nói chung, trong chuyến bay, các vị nguyên thủ ăn rất ít. Trong các chuyến bay dài, thì họ ăn”.

Ông Fedorushkin cũng cho biết, trong các chuyến công du nước ngoài, việc ăn uống của tổng thống được phụ trách bởi những người bay trước ra nước ngoài (tiền trạm), họ mua thực phẩm và chuẩn bị đồ ăn cho chuyến trở về.

Hòa Bình
Nguồn: baogiaothong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.