Chuyên mục
Phát hiện UFO hình bò sát 'lượn lờ' trên bầu trời Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
"Vật thể lạ ngoài hành tinh này thoáng trông có vẻ giống một UFO hình điếu thuốc xì gà với hình dạng kỳ lạ. Nó phóng...

Phát hiện UFO hình bò sát 'lượn lờ' trên bầu trời Nga

Thứ ba 01/09/2015 09:57 GMT + 7
Một nhóm những người đam mê UFO và khám phá không gian đã phát hiện thấy một vật thể lạ hình loài bò sát ấn nấp trong những đám mây, bay lượn trên bầu trời nước Nga.

Theo tin tức từ Mirror, một nhóm các nhà thiên văn nổi tiếng mới đây đã tiết lộ đoạn phim về một vật thể lạ "ẩn nấp trong mây" lượn lờ trên bầu trời nước Nga. Nhưng thực sự đây là một chiếc tàu ngoài hành tinh UFO hay một cái gì đó lạ thường thì mọi người vẫn chưa biết rõ.

Một nhà làm phim đã nhìn thấy vật thể lạ lấp ló trong những đám mây. Sau đó, ông đã lấy điện thoại ra tập trung quay vào đám mây với hy vọng ghi lại bằng chứng nhìn thấy được.

Những người đam mê UFO cho biết, họ nhận thấy đoạn phim có đối tượng khác thường bay lượn trên bầu trời và khi phóng to lên thì thấy đó một chiếc tàu có hình dáng một loài bò sát. Đoạn phim này quay lại bằng điện thoại và được nhóm SecureTeam10 phát hành - nhóm chuyên săn lùng các bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đến thăm Trái Đất.


Phóng to hình ảnh cho thấy đối tượng lạ này là một chiếc tàu UFO hình dáng loài bò sát. Ảnh Mirror

Các tín đồ đam mê UFO vô cùng hào hứng với đoạn phim. Họ cho rằng đây là bằng chứng cho thấy loài sinh vật ngoài hành tinh đã ghé thăm Trái Đất. Sau khi đoạn phim được phát hành, rất nhiều ý kiến khác nhau bàn luận về nó.

Nhiều người cho rằng chiếc tàu lạ được giống như một loài bò sát trong khi một số người khác lại nói rằng nó rất giống một chiếc máy bí ẩn đang bí mật theo dõi trẻ nhỏ trong hai tuần nay. Có người lại khẳng định: "Đó chính là Người Dơi. Chắc chắn là Người Dơi".

Một số người khác lại nghi ngờ về đoạn băng và cho rằng đọan video đã được chỉnh sửa và sử dụng kỹ thuật đồ họa máy tính để tạo ra chiếc tàu UFO này. Gần đây, những người đam mê khám phá không gian cũng đã phát hiện thấy một tàu lạ trong một đoạn phim chính thức của NASA. Vật thể lạ ngoài hành tinh này thoáng trông có vẻ giống một UFO hình điếu thuốc xì gà với hình dạng kỳ lạ. Nó phóng qua Trạm vũ trụ quốc tế với tốc độ ánh sáng.

Bích Phượng
Nguồn: vietq.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.