Chuyên mục
Phát hiện bí mật động trời bố mẹ giấu tôi hơn 20 năm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phát hiện bí mật động trời bố mẹ giấu tôi hơn 20 năm

Thứ sáu 11/10/2019 15:48 GMT + 7
Sau lần hiến máu, tôi thực sự sốc khi phát hiện mình không cùng nhóm máu O với bố mẹ, điều này đồng nghĩa với việc tôi không phải là con đẻ của bố mẹ

Tôi đang học Đại học năm cuối nhưng đến bây giờ mới lần đầu tiên đi hiến máu, trong khi các bạn tôi có đứa đã hiến máu tới lần thứ 4. Mà lần này tôi cũng phải lén mẹ tôi để đi, vì các lần trước, hễ tôi xin đi hiến máu là mẹ lại gạt đi.

Sau khi hiến máu, được Viện Huyết học Trung ương cho làm các xét nghiệm miễn phí nên tiện thể tôi làm luôn. Sau 2 ngày nhận kết quả, tôi nhận được kết quả là mình có nhóm máu B.

Tại sao bố mẹ lại giấu tôi điều này? (ảnh minh hoạ- Người đưa tin)

Tôi nhớ lại, có lần bố mẹ đã nói chuyện họ đi khám tổng thể, hai người có cùng nhóm máu là O. Vì thế, khi nhận kết quả, tôi hơi hoang mang. Tôi đã được học và đọc tất cả các tài liệu thì nếu bố mẹ có nhóm máu O, con chỉ có duy nhất là nhóm máu của bố mẹ.

Để kiểm chứng lại, tôi về nhà hỏi lại thì mẹ nói đúng là cả bố và mẹ đều có chung nhóm máu O. Tôi thực sự sốc khi biết không có sự nhầm lẫn ở đây.

Vậy tôi là ai? Trong hơn 20 năm qua tôi chưa hề mảy may nghi ngờ về nguồn gốc của mình vì luôn nghĩ rằng mình là con đẻ nên được bố mẹ yêu chiều hết mực. Tại sao bố mẹ lại giấu tôi điều này?

Giờ đây, dù không muốn tin vào sự thật nhưng câu hỏi về thân phận của mình luôn làm tôi day dứt. Nhiều lúc, tôi muốn quên đi kết quả xét nghiệm để tiếp tục sống thanh thản, nhưng không được nữa rồi. Tôi phải làm gì bây giờ, mọi người cho tôi lời khuyên với./.

PV
Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.