Chuyên mục
Phát hành nhẫn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phát hành nhẫn "Troika" để thanh toán tiền vé tàu xe công cộng tại Moskva

Thứ ba 31/10/2017 08:52 GMT + 7
Nhẫn "Troika" được sử dụng để thanh toán tiền vé ở trong tàu điện ngầm Moskva

Trong tàu điện ngầm Moskva đã bắt đầu bán những chiếc nhẫn bằng gốm có chức năng thanh toán như thẻ vé "Troika". Bạn có thể mua những chiếc nhẫn này tại bàn truyền thông trực tiếp ở nhà ga Pushkinskaya và tại cửa hàng của tàu điện ngầm tại nhà ga Mayakovskaya.

Lô nhẫn đầu tiên được bán ra là 500 chiếc, đều có màu đen, chỉ có hai kích cỡ - 17 và 21mm. Số lượng nhẫn được sản xuất trong tương lai sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Theo hứa hẹn, trong lô hàng kế tiếp và tuần sau sẽ có những chiếc nhẫn màu trắng. Một chiếc nhẫn có giá 2200 rúp. Ông Roman Latypov-Phó giám đốc phát triển chiến lược của doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này giải thích: "Vì chiếc nhẫn không phải là một tấm vé thông thường, mà là còn một sản phẩm lưu niệm và trang trí, nên chi phí của thẻ ở dạng này cao hơn".

Vào ngày 18 tháng 10 vừa qua, tàu điện ngầm Moskva cũng đã phát hành 500 vòng tay lưu niệm với chức năng của thẻ "Troika".  Tất cả các vòng đeo tay đã được mua hết trong vòng vài giờ.

Vòng tay "Troika".

Cũng như thẻ giấy, nhẫn và vòng tay "Troika" đều có gắn chip điện tử và có thể sử dụng để thanh toán tiền vé ở trong tàu điện ngầm, hệ thống xe công cộng trên mặt đất và hệ thống đường tàu vòng tròn MSK ở thủ đô Moskva, bạn có thể nạp tiền vào vòng và nhẫn "Troika" như cách nạp tiền vào thẻ giấy. Hiện nay thẻ giấy Troika có giá 50 rúp.Nguồn tham khảo:
https://www.vedomosti.ru/business/news/2017/10/30/739818-koltsa-troika
Nguồn: vedomosti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.