Chuyên mục
Ông Kim Jong Un và ông Putin tặng nhau những món quà đặc biệt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Kim Jong Un và ông Putin tặng nhau những món quà đặc biệt

Thứ năm 25/04/2019 17:36 GMT + 7
Ông Kim Jong-un đã trao thanh kiếm truyền thống của Triều Tiên cho Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ông Putin tặng ông Kim Jong Un một thanh gươm và bộ đồ uống trà. (ảnh Sputnik)

Ông Kim Jong-un đã trao thanh kiếm truyền thống của Triều Tiên cho Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong khi nhà lãnh đạo Nga tặng người đồng cấp thanh gươm và bộ ấm chén trà đi đường.

"Khi không có vũ khí hiện đại, họ sử dụng những thanh kiếm như vậy, chúng nhân cách hóa sức mạnh, linh hồn của tôi và dân tộc tôi, những người luôn ủng hộ Ngài", - ông Kim Jong Un nói khi trao món quà.

“Cảm ơn rất nhiều”, Tổng thống Nga Putin đáp lại.Theo báo Sputnik, vì việc tặng vũ khí được coi là điềm xấu, hai nhà lãnh đạo đã thay thế bằng cách trao đổi đồng xu một cách tượng trưng.

Tại buổi chiêu đãi ở Vladivostok, lãnh đạo hai nước Nga và Triều Tiên đã thưởng thức món salad cua, pelmeni (sủi cảo Nga) nhân thịt hươu và súp củ cải đỏ.

Thực đơn cũng bao gồm cá tuyết ăn kèm sốt thì là và thịt bò Khabarovsk với cà tím nướng. Món tráng miệng là bánh sô cô la.

Về đồ uống, lãnh đạo của hai quốc gia và thành viên phái đoàn đã thưởng thức rượu nho chardonnay "Usadba Divnomorskoe" năm 2015 và rượu nho merlot "Usadba Divnomorskoe" năm 2014. Thực đơn chay cũng được phục vụ theo yêu cầu.Hòa Bình (Theo Sputnik)
Nguồn: baogiaothong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.