Chuyên mục
Nông dân phát hiện xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường bị chôn?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Dung qua! Toi cung dong y voi y kien cua ban.
Mong những Kẻ Vô Công rồi nghề,đừng đem thêm nỗi Bất Hạnh đến gia đình Nạn Nhân và Xã Hội.Hãy vì một Chút Lương Tri của...

Nông dân phát hiện xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường bị chôn?

Thứ năm 14/11/2013 15:28 GMT + 7
Một nông dân đi làm vườn, thấy ngôi mộ mới đắp ở bãi ven sông Hồng. Người này về bị “nhập hồn”, tự xưng là chị Huyền, báo rằng mình bị bác sĩ Tường chôn chứ không phải bị vứt xuống sông Hồng. 

Thông tin này vừa được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận thêm một lần nữa xôn xao.
Cụ thể hơn, đó là một người nông dân thuộc xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội), đi làm vườn thấy ngôi mộ mới đắp ở bãi ven sông Hồng tại khu vực bãi Mơ (thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội). Sau đó, người này về bị bóng đè rất nặng. Một người đã "nhập" vào và xưng là chị Huyền. “Chị Huyền” báo rằng, xác chị bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường chôn, chứ không phải bị vứt xuống sông Hồng. Bác sĩ Tường đã tạo hiện trường giả và khai man tại cơ quan công an.


Gia đình làm lễ cầu siêu cho nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường.

Cũng theo nguồn thông tin trên, người nông dân này hiện vẫn hoảng loạn, sợ sệt không dám tiếp xúc với người lạ.

Tuy nhiên, theo báo Tri Thức Trẻ, ngày 13/11, khi phóng viên trực tiếp xuống xác minh thì người được cho là biết thông tin rõ nhất hiện đang ở Đan Phượng (Hà Nội) lại cho biết, chỉ là người được nghe kể lại. Theo anh này, thực tế, người phát hiện ra ngôi mộ là vợ của anh Mai và cũng không có chuyện chị Huyền báo mộng cho anh này như lời đồn thổi.

Tiếp tục liên hệ với người đàn ông tên Mai được giới thiệu là trực tiếp phát hiện ngôi mộ trên thì ông này lại trả lời là không hề biết thông tin gì. Một số người dân khác cũng cho rằng, thông tin này là thiếu căn cứ, không khoa học.

Phóng viên đã tiến hành xác minh dọc khu vực bãi Mơ (Đông Anh, Hà Nội) nhưng không hề phát hiện bất cứ thông tin gì liên quan đến ngôi mộ được cho là chôn xác chị Huyền. 

Trước đó, xung quanh việc tìm kiếm xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường đã có rất nhiều giả thuyết, cũng như nhiều lời chỉ dẫn về ngày cũng như vị trí thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền sẽ được tìm thấy.

Chẳng hạn, xác chị Huyền ở cầu Thanh Trì, vị trí tại cột đèn số 51, thi thể bị cát vùi sâu. Hay, thi thể nạn nhân Huyền sẽ tìm thấy gần khu vực có xoáy, thuộc hướng Tây Nam khả năng liên quan tới vị trí địa lý tỉnh Hà Tây (cũ), Hà Nam, xác sẽ trôi gần mép bờ gần khu mồ mả, nghĩa trang…

Rồi vài ngày trước là "Bức thư lạ" chỉ nơi giấu xác chị Huyền, trong đó có đoạn: "Lê Thị Thanh Huyền không có nội tạng trong ổ bụng có đá xanh nhỏ kích cỡ từ 3 - 4 cm xung quanh người quấn bằng vải trắng xô từ cổ tới đầu gối bó chặt tay hiện xác nằm dưới bùn độ sâu 30 cm cách chỗ phẫu thuật từ 1,5 - 1,8 km về phía trước mặt nơi có hồ nước ít người qua lại vào buổi tối, qua đường tàu". 

Ngay sau đó, một lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) cho rằng, hoàn toàn không có cơ sở khoa học để khẳng định đó là sự thật và cần phải xác minh, điều tra. Tuy nhiên, gia đình, người thân chị Huyền vẫn lần theo vị trí trong bức thư mong tìm thấy xác chị bởi dù không logic nhưng chỉ cần có chút hy vọng, họ vẫn cố gắng tìm thi thể của chị đến cùng. Thế nhưng đã qua gần 30 ngày mất tích, thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy.

Thảo Nguyên
Nguồn: Đời sống và pháp luật
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.