Chuyên mục
Những vũ khí hiện đại nhất của quân đội Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Những vũ khí hiện đại nhất của quân đội Nga

Thứ tư 25/02/2015 04:33 GMT + 7
Quân đội Nga là quân đội mạnh thứ hai thế giới với nhiều hệ thống vũ khí tinh vi, hiện đại.

Trong năm 2015, theo kế hoạch mới được công bố, lực lượng Lục quân Nga sẽ nhận 11000 xe tăng, xe bọc thép. Các lực lượng khác cũng nhận được nhiều trang bị mới, hiện đại, bất chấp sự suy thoái kinh tế. Dưới đây là bộ sưu tập ảnh một số loại vũ khí hiện đại nhất của quân đội Nga hiện nay.

Xe tăng T-72B3 là một phiên bản hiện đại của xe tăng T-72, một xe tăng chiến đấu chủ lực được đưa vào phục vụ từ năm 1974. Phiên bản T-72B có hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điều khiển hỏa lực và động cơ mạnh mẽ hơn.

S-400 Triumph là tên lửa phòng không tầm trung và tầm xa có khả năng dẫn đường 72 tên lửa và bắt đồng thời 36 mục tiêu trong phạm vi 400 km.

Hệ thống phòng không Pantsir-S được thiết kế để bảo vệ các mục tiêu quân sự và hành chính – công nghiệp nhỏ. Nó có khả năng chống lại máy bay, trực thăng, tên lửa hành trình và vũ khí chính xác cao, bom dẫn đường và các phương tiện bay không người lái. Hệ thống bao gồm 12 tên lửa đất đối không có điều khiển và hai khẩu súng tự động cỡ nòng 30mm.

RS-24 Yars là tên lửa đạn đạo liên lục địa sử dụng nhiên liệu rắn đa đầu đạn. Nó có cả hai phiên bản cố định và di động.

Radar Voronezh-DM có tầm hoạt động 6000 km. Nó có khả năng xác định, theo dõi và phân loại các mục tiêu trên không, mục tiêu từ vũ trụ bao gồm cả những tên lửa đạn đạo.

Hệ thống tên lửa phòng không S-300 được thiết kế để bảo vệ các cơ sở trước những vụ không kích. Chúng được coi là một hệ thống tên lửa phòng không có khả năng nhất thế giới.

Máy bay Su-35 là máy bay chiến đấu đa chức năng siêu cơ động, còn được gọi là Super Flanker. Su-35S là một cải tiến sâu của máy bay thế hệ 4++.

Su-30 là máy bay chiến đấu đa chức năng trong mọi điều kiện thời tiết có khả năng tham gia cả nhiệm vụ không chiến và tác chiến chống mặt đất.

Mig-29K là máy bay chiến đấu trên tàu sân bay được phòng thiết kế Mikoyan phát triển.

Máy bay trực thăng Mi-28N của đội bay biểu diễn Berkuty trong một cuộc triển lãm hàng không.

Máy bay trực thăng tấn công chống xe bọc thép Mi-28.

Trực thăng vận tải Mi-8 trong cuộc tập trận Vostok-2014.

Tàu khu trục nhỏ lớp Đô đốc Grigorovich tại xưởng đóng tàu Yantar nằm ở Kalinigrad.

Tàu ngầm năng lượng hạt nhân thế hệ thứ 3 lớp Borei mang tên Vladimir Monomakh tại căn cứ của Hạm đội Biển Bắc.

Trần Vũ (Theo Itar-Tass)
Nguồn: Người đưa tin
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.