Chuyên mục
Nga nâng cao năng lực sẵn sàng chiến đấu của quân đội
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga nâng cao năng lực sẵn sàng chiến đấu của quân đội

Thứ năm 07/11/2013 15:02 GMT + 7
Ngày 6/11, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Đại tướng Sergei Shoigu khẳng định chất lượng và cường độ rèn luyện chiến đấu của quân nhân Nga năm nay đã được nâng cao đáng kể nhờ các biện pháp mới được thi hành. 


Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu (phải) thị sát tập trận Nga - Belarus cùng Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Belarus Lukashenko (Nguồn: RIA)

Phát biểu tại một hội nghị ở trụ sở Bộ Quốc phòng Nga, ông Shoigu cho biết đợt huấn luyện mùa Đông trong lực lượng vũ trang đã hoàn tất bằng việc tiến hành các khóa kiểm tra trong các tập đoàn quân và đơn vị. 

Trên cơ sở đó, những thay đổi cần thiết đối với kế hoạch huấn luyện quân sự trong giai đoạn mùa Hè đã được bổ sung. Đại tướng Shoigu nhận định những nội dung chi tiết hơn về kết quả kiểm tra cuối cùng trong năm nay sẽ được xem xét tại phiên họp mở rộng của Bộ Quốc phòng vào ngày 10/12.

Kể từ đầu năm 2013 tại Nga đã diễn ra 6 đợt kiểm tra toàn diện về năng lực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang. 

Trong hoạt động qui mô này có phần tham gia của máy bay ném bom chiến lược, tàu ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương và Hạm đội Phương Bắc, Lực lượng tên lửa chiến lược, các đơn vị và phương tiện thuộc Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga./.
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.