Chuyên mục
Nga không bổ sung các loại thuế và lệ phí mới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga không bổ sung các loại thuế và lệ phí mới

Thứ năm 05/03/2015 11:35 GMT + 7

Hãng thông tấn TASS đưa tin tuyên bố của Thủ tướng Dmitry Medvedev cho biết Chính phủ Nga không dự định bổ sung các loại thuế và lệ phí mới cũng như tăng các mức thuế hiện hành.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev (phải) trò chuyện với người dân tại một
 cửa hàng thực phẩm ở Voronezh ngày 9/2. Ảnh: AFP/TTXVN

Tuyên bố này được ông Medvedev đưa ra trong một cuộc trao đổi với các doanh nhân. Tại đây, Thủ tướng Medvedev cho biết: "Điều kiện căn bản là tính ổn định của quy tắc làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực thuế. Chính phủ không có ý định áp dụng các loại thuế và lệ phí mới, cũng như nâng định mức các khoản thuế và phí hiện tại".

Bên cạnh đó, ông còn nhấn mạnh rằng Nga nên giảm phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài và dựa vào các nguồn lực trong nước. Ông cũng cho biết Chính phủ Nga sẽ chỉ định các biện pháp tài chính nhằm giúp đỡ những doanh nghiệp đặc biệt chủ chốt vượt qua cuộc khủng hoảng đang diễn ra để tiếp tục phát triển.

Trong khi đó, ông còn nhận định sẽ là sai lầm khi theo hướng hoàn toàn tự cô lập đất nước, đồng thời khẳng định chính phủ sẽ xem xét lại kế hoạch chống khủng hoảng hiện hành khi tình hình thay đổi.

TN (Theo Đài tiếng nói nước Nga/THX)
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.