Chuyên mục
Nga chuyển giao công nghệ 'nhà máy thông minh, thành phố thông minh' cho Đại học Bình Dương
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga chuyển giao công nghệ 'nhà máy thông minh, thành phố thông minh' cho Đại học Bình Dương

Thứ năm 31/05/2018 16:22 GMT + 7
Sáng 31-5, Trường Đại học Bình Dương (BDU) phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Saint Petersburg 'Peter Đại đế' (SPbPU) – Nga tổ chức buổi tọa đàm quốc tế 'Chuyển giao công nghệ Nga và các giải pháp ứng dụng cho nhà máy thông minh, thành phố thông minh'.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã nghe nhiều báo cáo tham luận với các chủ đề về những công nghệ có thể được chuyển giao cho Việt Nam thông qua BDU và các giải pháp ứng dụng của cả 2 Trường Đại học SPbPU và BDU phục vụ xây dựng nhà máy thông minh và thành phố thông minh.

TS Cao Việt Hiếu, Hiệu trưởng BDU phát biểu tại Ngày hội văn hóa - khoa học Nga.

Cùng ngày, BDU cũng đã ký kết thành lập Trung tâm sáng tạo khoa học công nghệ với sự hợp tác chuyên môn của SPbPU.

Sự kiện này sẽ tạo tiền đề cho việc quy tụ các nhà nghiên cứu, nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam và Nga, cùng đồng hành trong công tác triển khai nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ mới, trí tuệ nhân tạo phục vụ cho định hướng xây dựng nhà máy thông minh, thành phố thông minh; từ đó, nâng hợp tác của 2 trường lên một tầm cao mới: toàn diện, đa dạng và chuyên sâu.

XUÂN TRUNG
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.